Đối tác có tầm ảnh hưởng đến Santiago Santos rời ParaFi Capital

0
2032

Santos có tầm vóc đáng kể trong thế giới DeFi. Sự ra đi của anh ấy có thể là một đòn giáng mạnh cho công ty đầu tư tiền điện tử ParaFi.

Tóm tắt

  • Santos là một nhân vật nổi tiếng trong thế giới DeFi, giúp ParaFi đầu tư vào các dự án như Aave.
  • Anh ấy được đồn đại là đang bắt đầu một quỹ đầu tư tiền điện tử của riêng mình.
  • Một lá thư bí mật của nhà đầu tư do Decrypt thu được tiết lộ rằng Santiago Roel Santos, một nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng có hình đại diện Twitter xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Fortune tháng này, sẽ rời khỏi công ty đầu tư tiền điện tử ParaFi Capital.

Santos gia nhập ParaFi vào tháng 2 năm 2020 để giúp công ty tìm kiếm các giao dịch và hỗ trợ các công ty có danh mục đầu tư. Trong nhiệm kỳ của mình, ParaFi đã đầu tư vào các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) bao gồm Aave và The Graph. Anh cũng là thành viên của PleasrDAO, một tổ chức đã đầu tư hàng triệu USD vào các dự án nghệ thuật dựa trên meme.

  • “Chúng tôi rất tôn trọng kiến ​​thức và chuyên môn của Santiago trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và muốn cảm ơn anh ấy vì những đóng góp của anh ấy cho ParaFi. Anh ấy đang hỗ trợ nhóm ParaFi trong quá trình chuyển đổi này và vẫn là một người bạn của công ty”, nhà đầu tư của công ty cho biết chữ cái.

Decrypt nhận được lá thư từ một nhà đầu tư bày tỏ lo ngại rằng sự ra đi của Santos dẫn đến tổn thất lớn cho ParaFi và sự vắng mặt của ông có thể cản trở khả năng tìm kiếm các giao dịch chất lượng cao của công ty.

ParaFi có trụ sở tại Connecticut, chỉ có hai nhân viên khác theo hồ sơ Crunchbase, đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Nhà đầu tư ParaFi giấu tên cho biết, scuttlebutt trong ngành dự đoán Santos có khả năng sẽ bắt đầu một quỹ tiền điện tử của riêng mình.

Santos từ chối bình luận về kế hoạch tương lai của mình. Nhưng vào thứ Năm, anh ấy đã tweet rằng, “Tiền điện tử là làn sóng tiếp theo của Internet và chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Hãy thắt chặt tình cảm bạn bè.” Dòng tweet này xuất hiện như một phần của một chủ đề lớn hơn đưa ra triết lý của Santos về tiền điện tử.

Santos cũng xuất bản các bài luận về sự suy giảm của các tổ chức tập trung và lời hứa của các cộng đồng tiền điện tử. Hình đại diện của anh ấy là một trong số những người xuất hiện trên trang bìa của Fortune, số báo tháng 8 dành riêng cho blockchain và DeFi.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên