Dolce & Gabbana ra mắt Bộ sưu tập NFT lấy cảm hứng từ thời trang cao cấp tại Venice

0
737

Tuần này, nhà thời trang cao cấp của Ý được thành lập vào năm 1985 tại Legnano bởi các nhà thiết kế người Ý Domenico Dolce và Stefano Gabbana đã thông báo rằng công ty sẽ tung ra một bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT). Dolce & Gabbana còn được gọi là D&G sẽ tiết lộ bộ sưu tập Alta Moda NFT đầu tiên được gọi là “DGGenesi.”

D&G tiết lộ Bộ sưu tập NFT lấy cảm hứng từ Alta Moda


Các thương hiệu tên tuổi nổi tiếng đã xâm nhập không gian tiền điện tử để tham gia cuộc cách mạng mã thông báo không thể thay thế (NFT). Các thương hiệu như Topps, Warner Bros., UFC, DeLorean Motor Company, Playboy, MLB, TIME và USA Today đều đã tham gia vào ngành công nghiệp mới này.

Vào ngày 14 tháng 7, thương hiệu thời trang bình dân và nhà thời trang cao cấp của Ý Dolce & Gabbana giải thích rằng họ cũng đang tham gia vào cơn sốt NFT. D&G có một lượng lớn các sản phẩm như quần áo và nước hoa được chế tạo thủ công, nhưng đây sẽ là sản phẩm NFT đầu tiên của công ty.

“Dolce & Gabbana tự hào tiết lộ DGGenesi,” D&G đã tweet. “Bộ sưu tập độc quyền của Alta Moda NFT đầu tiên hợp tác với thị trường xa xỉ unxd.com. Marketplace unxd.com giải thích cách các nhà thầu D&G NFT có thể “đặt trước một vị trí trong hàng.”

Bộ sưu tập D&G’s Collezione Genesi tiếp nối NFT thời trang cao cấp của Clothia và Gucci


Theo một báo cáo xuất phát từ ấn phẩm thời trang Vogue, bộ sưu tập D&G NFT sẽ ra mắt tại show diễn Alta Sartoria và Alta Gioielleria từ 28 đến 30 tháng 8 tại Ý. Thuật ngữ “alta moda” có nghĩa là “thời trang cao cấp” và DGGenesi hoặc bộ sưu tập “Collezione Genesi” được lấy cảm hứng từ xu hướng này.

Thông thường, Alta Moda còn được biết đến với cái tên khác là “Thời trang cao cấp”, về cơ bản là khi một nhà thiết kế thời trang sử dụng các loại vải làm bằng tay với sự chú ý đến từng chi tiết. Vào những năm 1880 và cuối thế kỷ 19, Alta Moda ở Milan cũng có nghĩa là “có ý thức về thời trang”.

D&G đã tiếp bước thương hiệu thời trang cao cấp Gucci khi công ty gần đây đã bán NFT “Gucci Aria” của mình bằng cách sử dụng nhà đấu giá Christie’s. Thương hiệu Gucci NFT được bán với giá $ 25K và số tiền thu được từ Gucci Aria NFT sẽ được chuyển đến Unicef ​​USA. Clothia, một nhà bán lẻ trực tuyến xa xỉ gần đây cũng đã công bố một bộ sưu tập NFT dựa trên những chiếc váy thời trang cao cấp

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên