Dự án DeFi Coin98 huy động 11,25 triệu đô la trong vòng tài trợ chiến lược

0
3160

Điểm nổi bật chính:

  • Coin98 đã huy động được 11,25 triệu đô la trong một vòng tài trợ chiến lược kết thúc vào tháng 5
  • Vòng do Hashed và Spartan Group đồng dẫn đầu
  • Coin98 gần đây đã phát hành mã thông báo C98 của họ thông qua một đợt bán hàng trên Binance Launchpad
  • Dự án DeFi Coin98 đã huy động được 11,25 triệu đô la trong vòng tài trợ chiến lược


Coin98 đã tiết lộ rằng họ đã huy động được 11,25 triệu đô la trong một vòng tài trợ chiến lược được kết thúc vào tháng 5. Vòng này do Hashed và Spartan Group đồng dẫn đầu, nhưng cũng bao gồm các nhà đầu tư tiền điện tử đáng chú ý khác như Alameda Research, Multicoin Capital và ParaFi Capital.

Dự án Coin98 đang làm việc trên một bộ sản phẩm tập trung vào DeFi (tài chính phi tập trung) và khả năng chuỗi chéo. Ví Coin98 đa chuỗi của dự án gần đây đã đạt được 150.000 người dùng hoạt động hàng tháng.

Tuy nhiên, nhóm cũng đang phát triển các sản phẩm khác như Coin98 Exchange, một giao diện cho phép người dùng kết nối với các sàn giao dịch phi tập trung phổ biến như Uniswap, SushiSwap, PancakeSwap và QuickSwap. Coin98 cũng có kế hoạch bổ sung nhiều chức năng hơn cho sàn giao dịch, chẳng hạn như bằng cách giới thiệu đặt cược, cho vay, canh tác năng suất và các khái niệm DeFi phổ biến khác.

Một sản phẩm quan trọng khác của Coin98 là Space Gate, một giao thức để kết nối các tài sản tiền điện tử giữa các blockchain khác nhau như Ethereum, Solana, Binance Smart Chain và TRON. Hiện tại, Space Gate có thể được sử dụng để kết nối các mã thông báo ERC20 dựa trên Ethereum với các mã thông báo Binance Smart Chain BEP20 và Solana SPL.

Thanh Le, người sáng lập Coin98, đã nhận xét về tiến độ của dự án cho đến nay và vòng tài trợ chiến lược 11,25 triệu đô la:

“Dựa trên cơ sở người dùng mạnh mẽ của chúng tôi, khối lượng giao dịch mạnh mẽ ở châu Á và sự hỗ trợ to lớn từ những người ủng hộ nổi tiếng của chúng tôi, chúng tôi tin rằng Coin98 Exchange sẽ có vị trí tốt để trở thành một cổng DeFi tối ưu cho tất cả mọi người. Vòng tài trợ này giúp chúng tôi tiến thêm một bước nữa để hiện thực hóa tầm nhìn đó. ”

Coin98 gần đây đã tung ra mã thông báo C98 của họ thông qua một đợt bán mã thông báo trên Binance Launchpad và C98 cho đến nay đã hoạt động rất tốt so với giá bán mã thông báo của nó. Tại thời điểm viết bài, C98 đang giao dịch ở mức 16,9 lần giá bán mã thông báo của nó (tính theo USD).

Trong đợt bán mã thông báo, nhóm Coin98 đã bán 5% tổng nguồn cung mã thông báo, thu được 3,75 triệu đô la. Việc bán mã thông báo chỉ có sẵn cho chủ sở hữu BNB.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên