Dự đoán giá XRP: Ripple chuẩn bị cho sự bức phá cuối cùng xuống còn 1 đô la

0
2710
  1. Giá XRP đã phục hồi từ mức hỗ trợ 0,52 đô la, xóa con đường hướng tới 0,6 đô la.
  2. Sự bứt phá trên đường xu hướng giảm dần kéo dài một tháng làm trẻ hóa nỗ lực của những con bò đực để đạt được mức tăng lên 1 đô la.


Ripple đã tăng được một số điểm kể từ đợt bán tháo vào đầu tuần này. Mã thông báo chuyển tiền xuyên biên giới đã mất một lượng đáng kể giá trị của nó, theo đó giá giảm kéo dài từ 0,6 đô la lên 0,52 đô la. Sự sụt giảm hơn 10% trong thị trường tiền điện tử không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng điều tương tự trong một ngành khác sẽ để lại một sự không hoàn hảo và một cơn bão không mong muốn.

Trong khi đó, XRP dường như đã tăng điểm trong tuần này, điều này cho thấy hoạt động chuyển tiền quốc tế sẽ kết thúc tuần trong sắc xanh. Tại thời điểm viết bài, Ripple đang ở mức 0,59 đô la và mong muốn giao dịch trên 0,6 đô la trong thời gian tới.

Động lực phục hồi tăng giá XRP


Một số tín hiệu mua khiến Ripple tiếp tục xu hướng khi các nhà đầu tư suy đoán về việc giá sẽ chạm mức cao hơn trong các phiên tới. Thứ nhất, việc thanh toán trên 0,6 đô la sẽ là một động lực tuyệt vời để xác định sự ổn định của thị trường.

Thứ hai, Ripple đang giao dịch trên đường xu hướng giảm dần kéo dài một tháng, cho thấy rằng một trong những rào cản quan trọng nhất đã không còn nữa. Lưu ý rằng Đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 giới hạn mức tăng ngay lập tức và phải đi xuống để những con bò đực kéo dài chân về phía 0,7 đô la.

Biểu đồ bốn giờ XRP / USD

Trader CoinGape – Ý tưởng & Biểu đồ Giao dịch

Chỉ báo Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD) có xu hướng tăng rõ rệt khi đường EMA 12 ngày vượt lên trên đường EMA 26 ngày. Khi MACD gần đường trung bình, tỷ lệ cược để Ripple duy trì xu hướng tăng sẽ tăng lên đáng kinh ngạc.

Tương tự, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) khẳng định rằng phe bò có ưu thế hơn. Công cụ kỹ thuật này theo dõi xu hướng của tài sản và tính toán sức mạnh của nó. Việc di chuyển mạnh từ vùng quá bán đến đường giữa cho thấy lực bám của phe bò là đáng kể hơn. Nếu RSI tiếp tục với cùng một động lực đến vùng quá mua, Ripple sẽ hạ gục nhiều rào cản cứng đầu, hướng tới mức 1 đô la.

Mức độ trong ngày của Ripple


Tỷ giá giao ngay: $ 0,59

Xu hướng: Tăng giá

Biến động: Thấp

Mức kháng cự: SMA 50 và $ 0,7

Hỗ trợ: $ 0,56 và $ 0,52

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên