Dự trữ trao đổi Bitcoin có xu hướng giảm, cá voi có bắt đầu tích lũy không?

0
755

Dự trữ của tất cả các sàn giao dịch Bitcoin giảm


Như đã chỉ ra bởi một bài đăng Crypto Quant, dự trữ BTC của tất cả các sàn giao dịch có vẻ như đã giảm trong vài tuần qua.

Dự trữ Bitcoin trên tất cả các sàn giao dịch là một chỉ báo hữu ích cho chúng ta thấy lượng BTC được giữ trong ví của tất cả các sàn giao dịch.

Khi số lượng này tăng lên, điều đó có nghĩa là nhiều nhà đầu tư đang đưa BTC của họ vào ví trao đổi để bán hoặc đổi lấy altcoin.

Mặt khác, khi dự trữ của tất cả các sàn giao dịch giảm xuống, điều đó cho thấy người mua đang gửi BTC của họ vào ví cá nhân, có thể để tích lũy.

Đây là biểu đồ dự trữ BTC tất cả các sàn giao dịch trông như thế nào trong ba tháng qua:

Bitcoin Exchange Reserve


Như biểu đồ trên cho thấy, có vẻ như cá voi đang dần bắt đầu tích lũy Bitcoin trong bối cảnh giá lao dốc.

Một đặc điểm đáng chú ý khác trong biểu đồ là sự sụp đổ 50% vào tháng 5 đi kèm với sự gia tăng mạnh trong dự trữ của tất cả các sàn giao dịch. Điều này có ý nghĩa khi các nhà đầu tư bán bớt BTC của họ theo từng đợt sẽ khiến giá giảm xuống.

Bây giờ, đây là một biểu đồ khác cho thấy dòng chảy của một sàn giao dịch Bitcoin phổ biến, Coinbase:

Bitcoin Coinbase Outflow


Các đường màu đỏ hiển thị số lượng Bitcoin chuyển ra khỏi Coinbase. Có vẻ như rất nhiều coin đang được rút vào lúc này.

Một tính năng thú vị trong biểu đồ này là bất cứ khi nào giá giảm trong phạm vi $ 30 nghìn đến $ 33 nghìn, các đường màu đỏ đã tăng vọt lên khá cao.

Điều này có thể là do các nhà đầu tư bơm tiền điện tử lên bất cứ khi nào nó có dấu hiệu giảm để có thể duy trì phạm vi.

Giá bitcoin


Tại thời điểm viết bài, giá của BTC đang ở mức 33 nghìn đô la, giảm 3% trong 7 ngày qua. Đây là biểu đồ cho thấy xu hướng giá trị của nó:

Bitcoin Price Chart


BTC đã hoạt động như một thị trường ràng buộc phạm vi trong một thời gian và khi biểu đồ dự trữ của tất cả các sàn giao dịch hiển thị, các nhà đầu tư đã bắt đầu bơm để quay trở lại phạm vi 33 nghìn đô la đến 35 nghìn đô la.

Miễn là phạm vi này được duy trì, một đợt tăng giá có thể xảy ra. Theo một nhà phân tích, Bitcoin đang tiến gần hơn đến điểm giao cắt với đường hỗ trợ vĩ mô. Tuy nhiên, nếu hỗ trợ $ 30 nghìn đến $ 33 nghìn bị mất và đường 30 nghìn đô la trở thành kháng cự, thì một thị trường giá xuống có thể ở phía trước.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên