Elon Musk khẳng định lại sự hỗ trợ cho Dogecoin, Ảnh hồ sơ thay đổi – Khối lượng giao dịch DOGE tăng 1,250% trong quý 2

0
2722

Giám đốc điều hành Tesla và Spacex Elon Musk đã tiếp tục tweet về dogecoin tiền điện tử meme. Anh ấy đã thay đổi hình ảnh đại diện của mình trên Twitter để bao gồm hình ảnh của chú chó Shiba Inu đại diện cho dogecoin. Anh ấy cũng đã tweet rằng con trai anh ấy đang “chăm sóc Doge của mình như một nhà vô địch.” Trong khi đó, khối lượng giao dịch của dogecoin đã tăng 1,250% trong quý thứ hai trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới, theo dữ liệu của Coinbase.

Elon Musk tiếp tục hỗ trợ cho Dogecoin


Cuối tuần qua, cộng đồng Doge đã rất phấn khích khi nhiều người chú ý rằng Elon Musk, người mà họ gọi là Bố già, đã thay đổi hình ảnh đại diện của mình trên Twitter thành một trong số anh ấy đeo kính râm có hình chú chó Shiba Inu trong hình phản chiếu.

Sau khi thay đổi ảnh đại diện của anh ấy, giá dogecoin đã tăng nhẹ nhưng sau đó đã giảm xuống, làm giảm tất cả mức tăng cuối tuần của nó. Giá DOGE tại thời điểm viết bài là $ 0,174 dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets.


Trước khi Musk cập nhật ảnh hồ sơ của mình trên Twitter, anh ấy đã tweet về dogecoin vào thứ Bảy xác nhận rằng con trai của anh ấy, tên là “X Æ A-12,” không bán DOGE của anh ấy. Musk viết:

Lil X đang tập luyện DOGE của mình như một nhà vô địch. Theo nghĩa đen, không bao giờ nói từ ‘bán’ dù chỉ một lần.

Musk trước đây đã nói rằng anh ấy đã mua dogecoin cho con trai mình “để nó có thể trở thành một đứa trẻ mới biết đi.” Anh ấy cũng cho biết rằng anh ấy tự sở hữu DOGE nhưng không tiết lộ số lượng bao nhiêu, viết trên dòng tweet vào ngày 20 tháng 5, “Tôi chưa & sẽ không bán bất kỳ con doge nào.

Trong khi đó, khối lượng giao dịch của dogecoin đã tăng nhanh chóng. Theo dữ liệu do Coinbase tổng hợp, theo báo cáo của Insider:

Khối lượng giao dịch của Dogecoin đã tăng 1,250% trong quý thứ hai của năm trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới.

Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của Dogecoin đã tăng lên 995 triệu đô la trong giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 6, từ mức 74 triệu đô la một ngày trong quý đầu tiên.

Để so sánh, dữ liệu của Coinbase cho thấy khối lượng giao dịch của ether đã tăng 53% theo quý lên mức trung bình 3,25 tỷ đô la một ngày trên các sàn giao dịch toàn cầu. Trong khi đó, khối lượng hàng ngày của bitcoin giảm 14% xuống còn 4,01 tỷ đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên