Emin Gun Sirer trên Làn sóng lớn thứ hai của các dự án NFT trên nền tảng Avalanche (AVAX)

0
2441

Emin Gun Sirer: Vào tháng 3, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự bùng nổ đầu tiên của AVAX NFT với các dự án như cryptoseals, southpolesanta1, lamasticards và cubetarium ra mắt dưới dạng các dự án NFT độc quyền của Avalanche, thu hút trí tưởng tượng của cộng đồng (bao gồm cả tôi) và bán tài sản vượt quá $ 500k- $ 1 triệu.

Ngay sau những lần ra mắt này, như snowflakeavax và united_io đã tạo thị trường để những tài sản này được phát hiện, niêm yết và giao dịch giữa người dùng dễ dàng hơn.

Giờ đây, chúng tôi đang ở giữa một vòng đổi mới khác với Avalanche NFTs, khi những người tham gia đầu tiên tiếp tục phát triển và các dự án mới ra mắt. Hãy xem xét kỹ hơn bốn dự án đã thu hút sự chú ý của tôi.

Đầu tiên, câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất của Mexico – và là một trong những câu lạc bộ phổ biến nhất ở tất cả Châu Mỹ Latinh – Chivas đang kỷ niệm 115 năm thành lập với một loạt NFT độc quyền trên avalancheavax.

Ngoài việc là trái tim của bóng đá Mexico, như Ava Labs RicardOruka có thể chứng thực, Chivas còn là NFT tiên phong cho các câu lạc bộ bóng đá Mỹ Latinh với nghệ thuật tuyệt đẹp kỷ niệm các cột mốc trong lịch sử của nó. Phiên đấu giá NFT của nó kết thúc vào hôm nay, nhưng vẫn còn thời gian để trả giá cao hơn tôi cho một phần Chivas.

Thứ hai, AvaxStars, một thế hệ trò chơi mới dựa trên web dựa trên Avalanche, sử dụng NFT để tạo các vật phẩm trong trò chơi cho nhân vật như vũ khí, phương tiện và thiết bị. Tương tự như Cryptokitties, mỗi nhân vật Avatar có một mã di truyền kỹ thuật số đảm bảo chúng sẽ là duy nhất.

Nhóm của họ có một lộ trình đầy tham vọng để mở rộng chức năng, thưởng cho những người dùng sớm và xây dựng một hệ sinh thái trong trò chơi sôi động. Ứng dụng đã ở trong Giai đoạn 2 của quá trình phát triển và đang phát triển rất nhanh.

Tiếp theo, Hatchy Pocket, một trò chơi khác được điều khiển bởi NFT trên Avalanche với một số tác phẩm nghệ thuật thực sự đẹp mắt và một loạt các bộ sưu tập. Hatchy Pocket vẫn đang trong giai đoạn đầu của quá trình phân phối trước khi ra mắt chức năng trong trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu xây dựng bộ sưu tập Hatchy của mình ngay bây giờ.

Cuối cùng, chỉ vào thứ Tư tuần này, Topps, một trong những công ty sưu tầm lớn nhất trên toàn cầu, đã tung ra trải nghiệm ToppsNFTs mới lạ trên Avalanche kết hợp những gì tốt nhất của Web 2.0 và 3.0.

Cộng đồng AVAX NFT đang nhanh chóng nâng cao tiêu chuẩn đổi mới trong NFT và tôi rất nóng lòng được xem nhóm này truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo tạo ra điều gì. Người dùng có thể khám phá thêm các dự án NFT và dapp trong hệ sinh thái Avalanche.

Các ứng dụng, tích hợp và công cụ phi tập trung của Avalanche không thể hy sinh tốc độ và khả năng mở rộng.

Điều thú vị là các nghệ sĩ trước đây đã sử dụng các nền tảng như ETH để bán các sản phẩm của họ đã nhận thấy AVAX có lợi hơn về tính dễ sử dụng, tốc độ và phí.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên