Gặp gỡ CaramelSwap – một trang trại lợi nhuận tiền điện tử sáng tạo

0
2337

Với việc tiền điện tử tăng cao trong năm nay, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều trang trại năng suất phi tập trung mới. Rốt cuộc, tiền điện tử hiện có thể thay thế các dịch vụ ngân hàng truyền thống một cách dễ dàng, cung cấp cho người dùng quyền tự chủ cao hơn.
Tuy nhiên, rất nhiều nền tảng này dễ bị lạm phát, khiến miền tiền điện tử trở nên quá rủi ro đối với người dùng mới. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất hào hứng khi nói về CaramelSwap, giải pháp giải quyết vấn đề này một lần và mãi mãi.

CaramelSwap là gì?


CaramelSwap là một trang trại sản xuất tiền điện tử mới sáng tạo với mục đích duy nhất là cung cấp cho mọi người một dịch vụ phi tập trung bền vững và giá cả phải chăng.

Trang trại năng suất chạy trên Binance Smart Chain và nó hoạt động cùng với token Caramel – có tính năng giảm phát. Có nghĩa là hiện tại không có hard cap, dẫn đến lãi suất lớn hơn.

CaramelSwap giải quyết các vấn đề lạm phát tiền điện tử như thế nào?


Lý do tại sao rất nhiều loại tiền điện tử có xu hướng lạm phát là do các nhóm phát triển thường sử dụng các ICO, bán token với giá thấp hơn trước khi niêm yết chúng trên các sàn giao dịch.

Điều đó dẫn đến nhu cầu cao hơn và sớm hay muộn, sẽ có quá nhiều token được phát hành trong tổng nguồn cung. Do đó, giá trị của token sẽ giảm.

Tuy nhiên, CaramelSwap đã tung ra token của mình mà không cần bán trước, công bằng cho những người đam mê tiền điện tử. Và đó chỉ là sự khởi đầu.

Nền tảng này có hai tính năng khác giúp mọi thứ chạy trơn tru:

  1. Yêu cầu Mel – đảm bảo sự thâm nhập thị trường dần dần;
    Cơ chế Ghi – bảo toàn giá trị riêng lẻ của token.
    Về cơ bản, có hai phương pháp đốt được sử dụng trên nền tảng: mua lại và thuế chuyển nhượng. Khi bạn đặt tiền xu của mình, sẽ có 5% phí đặt cọc, trong đó 80% sẽ dẫn đến đốt Caramel. Và khi bạn chuyển khoản, bạn sẽ bị đốt thuế 2% trong mỗi giao dịch.

CaramelSwap khác với các dự án tiền điện tử khác như thế nào?


Điều làm cho CaramelSwap nổi bật là Yêu cầu Mel, yêu cầu này dừng việc khai thác của các nhóm khai thác.

Để tham gia nhóm khai thác trên CaramelSwap, bạn cần phải nắm giữ một số token MEL nhất định – không thể chi tiêu. Nếu bạn không đáp ứng yêu cầu, thì bạn không thể nhận được APR mong muốn. Điều đó đảm bảo sự thâm nhập thị trường dần dần của các token mới.

Các tính năng sắp ra mắt


CaramelSwap không chỉ dừng lại ở các nhóm khai thác và chuyển tiền điện tử. Lộ trình bao gồm các tính năng khác sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Cho đến nay, nó đã được triển khai tính năng Khóa thu hoạch để khóa thu hoạch trong một khoảng thời gian nhất định, mỗi khi người dùng đặt cược hoặc thu hoạch.

Phạm vi có thể thay đổi, từ 2 giờ đến 4 giờ hoặc hơn. Sau khi thời gian trôi qua, tất cả các token được nuôi có thể được gửi đến ví của người dùng. Điều này làm tăng tính an toàn của nền tảng và cũng giúp kiểm soát lạm phát.

Bên cạnh đó, họ cũng muốn kích hoạt các tính năng như:

Tích hợp NFT

Các NFT sẽ được tìm thấy dưới dạng thẻ sẽ cung cấp các đặc quyền khác nhau cho người dùng trực tiếp trên nền tảng. Ví dụ: nếu bạn có 50 thẻ, bạn có thể đổi chúng lấy Thẻ Tự do – cho phép bạn khai thác trong bất kỳ nhóm nào mà không phải trả phí.

Chương trình giới thiệu

Tính năng này sẽ thưởng cho bạn cho mỗi người bạn tham gia nền tảng thông qua lời mời của bạn. Những người mời chuyển tiếp nhận được 1% phần thưởng của bạn bè họ

Chiliz

Đây sẽ là một nhóm tăng lợi nhuận mới được tạo ra cho những người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới, những người muốn nhận MEL trong khi đầu tư bằng token của các đội yêu thích của họ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên