GBTC Mở khóa lớn nhất vào Chủ nhật Không có gì phải lo lắng về Biến động Cuối tuần như Bình thường

0
1681
  1. Mở khóa 16.000 GBTC từ thời gian khóa tối thiểu
  2. Không có gì phải lo lắng Chỉ có biến động cuối tuần
  3. Có thể có các chiến lược trung lập thị trường


Mở khóa chia sẻ Bitcoin Trust theo thang độ xám. Chúng ta cần chờ đợi để xem tác động đến giá. Tất cả các cặp mắt đang chú ý theo dõi xu hướng giá sẽ thay đổi như thế nào. Sẽ có 16.000 Bitcoin được mở khóa. FUD đã có mặt. Đã có nhiều dự đoán về việc mở khóa tiền trong kỳ hạn khóa 6 tháng. Sự tò mò được xây dựng dựa trên kết quả của nỗi sợ hãi so với các nguyên tắc cơ bản.

JPMorgan bày tỏ rằng việc khóa sổ hết hạn sẽ gây ra áp lực giảm đối với giá Bitcoin. Tuy nhiên, một số nhà phân tích tiền điện tử cảm thấy rằng thời hạn khóa sẽ không tạo ra nhiều biến động cao như mong đợi.

Đối với những người không chắc chắn, do bản chất của Grayscale Bitcoin Trust, các nhà đầu tư tổ chức mua quỹ trực tiếp sẽ phải giữ cổ phiếu trong sáu tháng trước khi bán trên thị trường thứ cấp. Kỳ vọng là sau khi mở khóa, khoảng 5% số tiền sẽ được bán trong vài tuần.

Việc bán tháo GBTC dự kiến ​​sẽ gây áp lực giảm đối với GBTC và nói chung là đối với giá Bitcoin.

Grayscale gần đây đã thể hiện: 16/07/21 CẬP NHẬT: Tài sản ròng đang được quản lý, Tỷ lệ sở hữu trên mỗi cổ phiếu và Giá thị trường trên mỗi cổ phiếu cho các Sản phẩm đầu tư của chúng tôi. Tổng AUM: $ 28,0 tỷ $ BTC $ BCH $ ETH $ ETC $ ZEN $ LTC $ XLM $ ZEC $ BAT $ LINK $ MANA $ FIL $ LPT.

Phản hồi của cộng đồng: Có vẻ như Unlock GTBC đã không gây ra sự sụt giảm như mong đợi đối với giá Bitcoin. Mặt khác, nhu cầu tăng lên. BTC tăng giá.

Lần mở khóa lớn nhất là Chủ nhật. Như bạn đã nói, không có gì phải lo lắng. Cuối tuần biến động như thường lệ.

Mọi người đang chờ xem điều gì sẽ xảy ra sau khi mở khóa. Tất nhiên, kết quả kỳ lạ nhất sẽ nằm trong phạm vi.

Phần cuối cùng của GBTC Grayscale giải phóng thời gian khóa của nó vào cuối tuần này và vài ngày tới. Tôi đã nghe những ý kiến ​​tích cực, tiêu cực hoặc không có tác dụng.

Nhiều người trong số họ sẽ ngừng bán để tránh bị lỗ ngay lập tức.

Ryan Todd, một nhà phân tích nghiên cứu, đã tuyên bố, tôi nghĩ rằng việc khóa chặt là một cái gì đó để chỉ ra sự ảm đạm của thị trường vào mùa hè và đăng một mức điều chỉnh hơn 50% so với giá trị đầu thị trường của bitcoin. Thậm chí có một lập luận được đưa ra rằng một số nhà đầu tư nhắm mục tiêu vào chiến lược giao dịch trung lập với thị trường để thu phí bảo hiểm GBTC bằng cách vay bitcoin và gửi nó đến quỹ tín thác cách đây sáu tháng, giờ đây sẽ phải mua lại bitcoin vật chất để trả lại số bitcoin đã vay.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên