Giá Ethereum có thể tăng hơn 860% để phá vỡ 10.000 đô la, nhà phân tích tiền điện tử

0
1067

Giá trị Ethereum đã đạt được một số thành công trong vài tháng qua vì đồng tiền này đã mất giá đáng kể sau khi tài sản kỹ thuật số đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5. Giá ethereum đã tăng cao tới 4.300 đô la, nhưng giá đã giảm hơn 50% kể từ đó và hiện chỉ còn dưới 2.000 đô la vào thời điểm viết bài này.

Mặc dù vậy, nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Kaleo dự đoán rằng giá ETH sẽ tăng mạnh trong 12 tháng tới. Nhà phân tích tiền điện tử xem xét các chuyển động của ethereum từ năm 2017 trở lại đây và dự đoán rằng dựa trên điều này, tài sản kỹ thuật số sẵn sàng trải qua một đợt tăng giá theo đường parabol.

Dự đoán giá dài hạn từ Kaleo đặt giá tài sản kỹ thuật số ở mức hơn $ 10k, sau một mùa altcoin lớn. Dự đoán của nhà phân tích khiến giá ethereum tăng hơn 860% trong nửa cuối năm 2021.

Dự đoán giá Ethereum và Bitcoin cho năm 2021


Đưa lên Twitter của mình, vẫn là phương thức liên lạc chính của anh ấy, Kaleo đã đưa ra một số dự đoán về giá của hai tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong không gian.

Theo nhà giao dịch tiền điện tử, giá bitcoin sẽ chứng kiến ​​một đợt tăng giá khác sẽ đưa tài sản kỹ thuật số vào phạm vi khám phá sáu con số. Gia nhập hàng ngũ các nhà phân tích tiền điện tử, những người đã đặt giá của đồng tiền điện tử số 1 ở mức 100.000 đô la trước khi năm hết hạn.

Ethereum price chart from TradingView.com
Biểu đồ giá Ethereum từ TradingView.com


Giá ETH giảm hơn 50% kể từ mức cao nhất mọi thời đại | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com
Phù hợp với điều này, Kaleo đã đặt giá ethereum ở mức khổng lồ 10.000 đô la, không để tâm đến tâm lý giảm giá hiện tại tiếp tục gây ảnh hưởng đến thị trường khi các tài sản kỹ thuật số liên tục mất giá trong bối cảnh các nhà đầu tư bán tháo.

Dòng tweet tiếp tục dự đoán sẽ có nhiều sự chấp nhận hơn từ các tổ chức và chính phủ. Đồng thời kêu gọi rằng sẽ có FUD liên tục từ các tổ chức và chính phủ xung quanh tiền điện tử.

Dự đoán dài hạn cho năm 2022 đến năm 2023


Kaleo, người sử dụng tay cầm @CryptoKaleo trên Twitter, đã đăng một tweet tiếp theo chứa các dự đoán dài hạn hơn nữa cho các đồng tiền điện tử hàng đầu. Dòng tweet bao gồm các dự đoán về giá cho cả bitcoin và ethereum và các dự đoán về các quy định chính cần tuân theo. Nhưng không giống như những dự đoán đầu tiên cho nửa cuối năm 2021, những dự đoán này có xu hướng giảm hơn nhiều, giải thích rằng giá sẽ giảm trong khoảng thời gian này.

Kaleo nhận thấy giá ethereum giảm hơn 90% sau khi nó đạt mức 10.000 đô la được dự đoán vào nửa cuối năm 2021. Gọi giá sụp đổ là dưới 1.000 đô la khi điều này xảy ra. Altcoin cũng được dự đoán sẽ sụp đổ vào thời điểm này, đặt thị trường chung tại thời điểm này trong một đợt giảm giá.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên