Horizon Blockchain Games huy động được 4,5 triệu đô la tiền tài trợ mới trước khi ra mắt sản phẩm

0
1252

Studio phát triển Horizon Blockchain Games đã huy động được vòng tài trợ 4,5 triệu đô la.

Vòng trước Series A, được công ty mô tả là “AN TOÀN từ các nhà đầu tư trò chơi chiến lược và blockchain” (có nghĩa là thỏa thuận đơn giản cho vốn chủ sở hữu trong tương lai), đã thu hút sự ủng hộ từ các nhà đầu tư như BITKRAFT Ventures, CMT Digital, The Xchange Company, Khaled Verjee và Zyshan Kaba.

Con số đó nâng tổng số tiền tài trợ của Horizon cho đến nay lên 13,25 triệu đô la, cao hơn 5 triệu đô la và 3,75 triệu đô la được huy động lần lượt vào năm 2020 và 2019.

Horizon hiện là thành viên của chương trình tăng tốc do gã khổng lồ chơi game Ubisoft điều hành, và với nguồn vốn trong tay, họ đang có kế hoạch chính thức ra mắt hai sản phẩm trong năm nay: một trò chơi bài thu thập dựa trên blockchain, Skyweaver, cũng như Sequence, một bộ các công cụ để phát triển Ethereum.

“Chúng tôi rất vui mừng ra mắt cả hai sản phẩm trong năm nay và cho phép hầu như bất kỳ ai có kết nối Internet đều có thể tham gia và hưởng lợi từ thế hệ Internet tiếp theo này: web phi tập trung”, Giám đốc điều hành Peter Kieltyka cho biết trong một tuyên bố.

Trò chơi tập trung vào chuỗi khối hình dung việc sử dụng công nghệ để tạo ra sự khan hiếm kỹ thuật số và nguồn gốc có thể chứng minh được của các tài sản và vật phẩm trong trò chơi, với khả năng tài sản có thể thay thế được trên các tựa game khác nhau. Các vòng tài trợ gần đây trong không gian trò chơi bao gồm Splinterlands, một trò chơi dựa trên Hive đã thu về 3,6 triệu đô la trong một đợt bán mã thông báo.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên