Jackson, Thị trưởng Tennessee ca ngợi lợi ích của Bitcoin trong việc chống lại lạm phát, nhằm mục đích tạo ra một trung tâm BTC

0
2415

Jackson, thị trưởng bang Tennessee là một người yêu thích bitcoin và ông ấy muốn thành phố trở thành một trung tâm bitcoin để thu hút các công ty công nghệ và sự đổi mới. Thị trưởng của Jackson, Scott Conger đang thảo luận về việc tạo ra luật cho phép cư dân Jackson đóng thuế tài sản bằng bitcoin.

Jackson, Thị trưởng của Tennessee là một người hâm mộ Bitcoin, ông ấy tự hỏi tại sao chúng ta lại chấp nhận lạm phát


Thị trưởng Miami, Francis Suarez không phải là nhà đào tạo bitcoin duy nhất đang cố gắng đưa các công ty bitcoin và đổi mới công nghệ đến cư trú tại thành phố của mình. Jackson, thị trưởng bang Tennessee cũng là một người hâm mộ bitcoin và Scott Conger là thành viên thứ ba trong gia đình anh ấy là thị trưởng của Jackson.

Conger đã nhận thấy lạm phát tăng cao hơn sau khi chính phủ liên bang và ngân hàng trung ương tạo ra một lượng lớn kích thích trong năm rưỡi qua. Theo quan điểm của Conger, bitcoin là giải pháp duy nhất cho vấn đề này. Ba ngày trước Conger đã tweet:

Tại sao chúng ta chấp nhận lạm phát? Tại sao chúng tôi không yêu cầu chính phủ liên bang của chúng tôi nhiều hơn 6,3% trong 2 năm? 172,8% trong cuộc đời của tôi. Mỗi năm đô la của chúng tôi có giá trị ít hơn. Không có sự phục hồi. Chỉ có một bản sửa lỗi cho… Bitcoin.

Scott Conger: ‘Hãy để chúng tôi không chấp nhận bất kỳ lạm phát nào’


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Conger cho biết anh ấy đang để mắt đến Thị trưởng Suarez của Miami và anh ấy tin rằng bitcoin có thể mang lại lợi ích cho Jackson. Bitcoin là lý tưởng cho những người làm việc từ xa tận dụng thành phố Jackson và nó có thể mang lại lợi thế cho thành phố Tennessee. Trong một cuộc phỏng vấn khác, Conger lại đề cập đến lạm phát và bắt đầu xem xét những thứ được định giá bằng satoshi (mệnh giá nhỏ nhất của bitcoin).

“Nó thực sự về nhà một khi nó được chỉ ra giá gỗ bằng đô la… lạm phát lớn so với giá [satoshi],” Conger kể chi tiết. Conger cũng được biết đến với câu nói:

Chúng ta đừng chấp nhận lạm phát cũng như lượng khí thải carbon ngày càng tăng.

Conger cũng đã thành lập một lực lượng đặc nhiệm chuyên nghiên cứu các lợi ích của blockchain và cách thanh toán bằng bitcoin có thể giúp hỗ trợ Jackson. “Lực lượng đặc nhiệm blockchain của chúng tôi đang xem xét cách thành phố Jackson TN có thể chấp nhận thanh toán thuế tài sản bằng bitcoin và cho phép nhân viên của chúng tôi DCA bằng bitcoin,” Conger đã tweet vào thứ Năm.

Đầu năm nay, Eric Adams cũng tham gia cùng Conger và Suarez với tư cách là ứng cử viên thị trưởng Thành phố New York (NYC) muốn New York trở thành một trung tâm bitcoin và “trung tâm của tất cả công nghệ”. Trước Eric Adams, một ứng cử viên thị trưởng khác của NYC, Andrew Yang, cũng đã quảng bá bitcoin trong chiến dịch tranh cử vào tháng Hai. Đối với Jackson, Tennessee và Conger, anh ấy đang theo bước chân của Suarez.

“Tôi đang lấy ý kiến ​​từ Francis Suarez,” Conger đã tweet. “Trong những tuần tới, tôi sẽ thành lập Nhóm đặc nhiệm Blockchain để khám phá cách định vị thành phố Jackson TN tốt nhất cho tương lai,” thị trưởng Jackson nói thêm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên