Justin Sun King of TronScan có ủng hộ King of NFT Scam không?

0
1665

Các token không thể thay thế (NFT) ở khắp mọi nơi. Việc bán và phân phối Nghệ thuật đang bị phóng đại một cách phi thực tế. Có vẻ như bảo tàng ở khắp mọi nơi. Những bức tranh không có giá trị về niên đại dường như gây được sự chú ý quá mức. Nghệ sĩ ở khắp mọi nơi. Dường như không có giá trị cho giá trị.

Justin Sun bày tỏ:

“Tôi rất hào hứng khi được tham gia Hội nghị thượng đỉnh Công nghệ + Nghệ thuật Christies Inc tập trung vào NFTs. Tôi mong muốn đưa ra một tầm nhìn toàn diện về tác động của NFT, được hỗ trợ bởi công nghệ cơ bản của các blockchain hàng đầu, đối với thế giới nghệ thuật ngày nay và hơn thế nữa. Vì vậy, hãy nắm bắt rõ công nghệ đang định hình tương lai của thị trường nghệ thuật.

Christie chân thành cảm ơn sự hỗ trợ rộng rãi của APENFT và TRON với tư cách là nhà tài trợ hỗ trợ cho Art + Tech Summit.

Giờ không còn lạ khi thấy Justin Sun gọi một tác phẩm nghệ thuật này hay tác phẩm nghệ thuật khác là phi thường. Nhưng sau đó, anh ấy tiếp tục tiến tới đấu giá và mua cả Tác phẩm. Có vẻ như, với sự xuất hiện của NFT, Nghệ thuật có mặt ở khắp mọi nơi dưới mọi hình thức – ở khắp mọi nơi và toàn năng.

Có những cuộc nói chuyện nhỏ về sự chú ý to lớn và sự tham gia tích cực của người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, cũng giống như số lượng tài khoản mỗi lần quét TRON tiếp tục vượt quá hàng triệu và hàng nghìn tỷ, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu số lượng tác phẩm nghệ thuật có tên NFT vượt qua hàng tỷ nghìn tỷ và hơn thế nữa.

Cà phê mà bạn đang đổ trên bàn làm việc, vết ố trên áo sơ mi trắng của bạn, một chiếc kính vỡ, thùng rác, giỏ giặt, nhà để xe không được chăm sóc của bạn, nghĩa địa tất cả sẽ được chuyển đổi thành NFT rất sớm. Hàng tỷ đô la đang được trao đổi – trích dẫn NFT là những thứ có giá trị vô song. Giữ các NFT này lâu sẽ làm tăng giá trị? Đó có thể là doanh thu từ các cuộc triển lãm trên YouTube.

Bất kỳ trang web nào cũng là một bảo tàng NFT. Bảo tàng Kỹ thuật số ghé thăm mọi người thông qua Android và Điện thoại thông minh của họ, gửi thư rác cho họ với hàng triệu nghìn tỷ NFT. Các bức ảnh chụp kho hình ảnh và tã em bé hiện là NFT.

Đạo đức? Quyền của nghệ sĩ, sáng tạo, đổi mới, công bằng, bền vững, khan hiếm là tất cả những từ được sử dụng để lừa đảo mọi người nhân danh NFT.

Họ nói rằng các bảo tàng có thể tận dụng NFT. Một số người nói rằng các nghệ sĩ được trả tiền cho tất cả thời gian họ dành để làm việc đó. Nếu họ không được trả tiền, họ sẽ không làm điều đó nữa. Trả thêm tiền cho NFTs là một phương pháp giúp các nghệ nhân và nghệ sĩ duy trì được lâu dài. Một cách để giữ cho hình thức nghệ thuật tồn tại. Chúng ta có thể sống mà không có Nghệ thuật, nhưng không phải là không có thức ăn. Tuy nhiên, bảo vệ Nghệ thuật là một điều văn hóa. Cái giá cắt cổ phải trả cho tác phẩm nghệ thuật được đánh giá cao và chú ý là do yếu tố đạo đức trong việc bảo tồn Nghệ thuật vượt thời gian. Tuy nhiên, để tạo ra Nghệ thuật vượt thời gian, bây giờ bạn cần Untitled – Vẽ ở mức tối thiểu, và bạn là một triệu phú NFT!

Tác phẩm nghệ thuật thu hút giá trị vì các lý thuyết Thời đại, Lịch sử và Độc đáo của nó. Bây giờ có các Lý thuyết của Tom Dick và Harry đằng sau mỗi NFT. Tuổi tính bằng phút, lịch sử tính bằng giờ, và các lý thuyết chỉ là trò đùa!

Có vẻ như Vua TRON SCAN đang thể hiện Vua lừa đảo NFT.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên