Karura Swap ra mắt DEX đầu tiên trong hệ sinh thái Polkadot

0
2881
  • Cặp giao dịch KSM / KAR là cặp giao dịch đầu tiên hoạt động cho phép người dùng hiện đưa KSM của họ hoạt động.
  • Chế độ Bootstrap trên giao dịch hoán đổi Karura cho phép một khoảng thời gian khởi động khuyến khích một nhóm để đạt được tính thanh khoản thích hợp.

Thứ Năm, ngày 23 tháng 7, Karura Swap – sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đầu tiên trong hệ sinh thái Kusama – đã đi vào hoạt động để giao dịch. Kết quả là, Karura Swap đã mở cặp giao dịch KSM / KAR hiện có tổng giá trị hơn 3,4 triệu đô la bị khóa (TVL).

Thanh khoản ban đầu cho các mã thông báo KSM là 9,7 nghìn KSM. Tương tự, thanh khoản ban đầu cho các token KAR là 433k KAR. Đã có hơn 1000 đóng góp duy nhất với tỷ giá mở cửa cho KSM / KAR đứng ở 1KAR: 0,0225KSM.

Thông báo cũng lưu ý rằng lần đầu tiên, KSM có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Bên cạnh đó, người dùng hiện có thể thanh toán phí giao dịch trên Karura trong KSM bằng cách sử dụng tính năng Mang khí cho Riêng bạn cùng với tính thanh khoản của cặp giao dịch KSM / KAR.

Karura đã đóng góp 501.000 KSM cho cộng đồng được hỗ trợ bởi cộng đồng của mình và là khe cắm parachain đầu tiên trên chuỗi khối Kusama. Thông báo chính thức ghi chú:

Với thanh khoản KSM / KAR có thể truy cập trên Karura, người dùng giờ đây có thể đặt KSM của họ hoạt động, hoán đổi đáng tin cậy và chuẩn bị cho các khoản vay stablecoin kUSD sắp tiếp cận, đặt cọc thanh khoản LKSM và các chương trình khai thác thanh khoản.

Ngoài ra, người dùng có thể tham gia giao dịch không cần tin cậy cùng với việc cung cấp thanh khoản cho Karura Swap. Họ cũng có thể chuẩn bị cho các bản phát hành tiếp theo trong lộ trình ra mắt.

Những người đam mê DeFi đã háo hức truy cập các giao thức tùy chỉnh của Karura. Điều này bao gồm stablecoin kUSD, phái sinh đặt cược thanh khoản LKSM và DEX kiểu AMM.

Bootstrap – tính năng chính của Karura để thanh khoản tốt hơn

Một tính năng thú vị của Karura Swap là nó có khả năng khởi chạy một cặp giao dịch trong chế độ “Bootstrap”. Đây không phải là điều gì khác ngoài một giai đoạn khởi động ngắn nhằm khuyến khích một nhóm tiền đạt được tính thanh khoản phù hợp. Điều này cũng giúp ngăn chặn các hoạt động lừa gạt và thao túng thị trường.

Sử dụng “Bootstrap” Karura nhằm mục đích trao quyền cho giao dịch không tin cậy với tỷ giá thị trường hợp lý. Thông báo chính thức giải thích:

Trên Karura, bất kỳ cặp giao dịch nhất định nào cũng có thể được khởi chạy ở chế độ Bootstrap tùy chọn, sau đó mời người dùng đảm bảo một phần của nhóm và cung cấp thanh khoản thông qua một mã thông báo hoặc với cả hai mã thông báo trong cặp giao dịch.

Trong chế độ bootstrap, giao dịch tạm thời bị vô hiệu hóa trong một khoảng thời gian cụ thể cho đến khi các yêu cầu thanh khoản được xác định trước được đáp ứng. Khi giai đoạn khởi động hoàn tất, tỷ giá hối đoái được công khai và giao dịch được kích hoạt trên Karura Swap.

Cặp giao dịch đầu tiên KSM / KAR đã quản lý thành công để đạt được mục tiêu thanh khoản trong khi cho phép thị trường xác định tỷ giá hối đoái chính xác.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên