Khách hàng của Barclays Vương quốc Anh không thể chuyển tiền sang Binance lâu hơn nữa

0
2055

Các khách hàng của Barclays ở Anh không còn có thể chuyển tiền sang Binance sau khi ngân hàng cấm vô thời hạn các giao dịch thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ đối với sàn giao dịch, theo các báo cáo gần đây. Lệnh cấm rõ ràng được đưa ra khoảng hai tuần sau khi Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) tuyên bố rằng Binance Markets Limited, công ty hoạt động tại Vương quốc Anh, đã không được ủy quyền thích hợp để thực hiện các hoạt động tiền điện tử trong nước.

Binance & FCA: Nơi tất cả đứng vững


Trang Twitter Trợ giúp của Barclays Vương quốc Anh thường xuyên trả lời những người tiêu dùng thất vọng bằng ngôn ngữ copy-and-paste nêu rõ: “Chúng tôi có trách nhiệm giúp bảo vệ tiền của bạn. Với suy nghĩ này, chúng tôi đã đưa ra quyết định ngừng thanh toán bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ cho Binance cho đến khi có thông báo mới, để giúp giữ an toàn cho tiền của bạn ”. Tài khoản cũng hướng người dùng đến trang chủ FCA để biết thêm thông tin.

Sàn giao dịch đã được FCA ra lệnh trong những tuần gần đây để ngừng hoạt động tiền điện tử được quản lý trong nước không muộn hơn ngày 30 tháng 6; trong khi tài sản tiền điện tử chung chung không được kiểm soát, các sản phẩm giao dịch xung quanh như hợp đồng tương lai và quyền chọn được quy định ở Vương quốc Anh.

FCA là một cơ quan giám sát là cơ quan quản lý tài chính, nhưng cũng độc lập với chính phủ Vương quốc Anh. Là một phần của tuyên bố rộng hơn, FCA cũng cho thấy mối quan tâm rộng rãi xung quanh các sàn giao dịch tiền điện tử nói chung; Cơ quan giám sát đã trao đổi sáu tuần kể từ ngày phát hành thư công khai để nhắc nhở khách hàng cách tiền của họ được bảo vệ và gửi thông điệp rõ ràng rằng bảo vệ theo quy định không áp dụng cho họ. Theo đó, một số sàn giao dịch, chẳng hạn như Coinbase và Uphold, đã phát hành bản phát hành cho khách hàng ở Vương quốc Anh của họ.

Diễn biến tiếp theo


Rất khó để xác định các bước tiếp theo cho Binance cả ở Vương quốc Anh và trên toàn cầu. Vương quốc Anh tham gia vào danh sách ngày càng tăng gồm các quốc gia đang thăm dò hoặc điều tra Binance, bao gồm Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan và Canada. Công ty cũng đã di chuyển đáng kể trụ sở chính của mình, trước khi cuối cùng kết luận rằng nó là một công ty “phi tập trung” không có trụ sở công ty.

FCA mới chỉ chấp thuận năm công ty tiền điện tử cho đến nay, và trong khi Binance đã đăng ký trong năm qua để tham gia danh sách đó, công ty được cho là đã rút đơn đăng ký của riêng họ sau khi “tham gia tích cực” từ FCA. Binance đã phản hồi FCA bày tỏ sự thất vọng về quyết định của cơ quan giám sát, cho biết việc tuân thủ và các quy định tiếp tục là trọng tâm đối với công ty và lưu ý rằng Binance và Binance Markets Limited là các thực thể pháp lý riêng biệt.

Sàn giao dịch toàn cầu có thể phải đối mặt với áp lực gia tăng từ các tổ chức truyền thống của Vương quốc Anh, nhưng vẫn còn phải xem tác động lâu dài, lâu dài mà việc giám sát quy định – ở Anh và hơn thế nữa – sẽ tác động đến các hoạt động rộng lớn hơn của Binance.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên