LBank tuyển dụng những người ưu tú toàn cầu để chia sẻ cổ tức tăng trưởng tiền điện tử

0
2433

Internet City, Dubai – Là nền tảng giao dịch toàn cầu sáng tạo cho các sản phẩm tiền điện tử khác nhau, được thành lập vào năm 2015. Ngân hàng chính thức ra mắt Tuyển dụng Đại sứ Toàn cầu vào cuối tháng 6 năm 2021 . LBank cung cấp cho người sử dụng tiền điện tử an toàn, các công cụ tài chính phái sinh chuyên và quản lý dịch vụ chuyên nghiệp. Nó đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến và đáng tin cậy nhất với hơn 5,6 triệu người dùng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Hướng dẫn đến người dùng với sự hỗ trợ 24/7

LBank luôn hướng tới người dùng và lợi ích bảo vệ của họ là cơ bản mục tiêu từ khi thành lập. Nó có một khách hàng dịch vụ trực tuyến 24/7 chuyên nghiệp và 50 cộng đồng tín hiệu địa phương bao phủ Bắc Mỹ, Trung Đông và Châu Âu, cung cấp các giải pháp đa ngôn ngữ theo thời gian thực và cập nhật tin tức mới nhất về nền tảng và nền tảng.

Quán bar tiêu biểu của LBank là tìm ra các dự án đầy hứa hẹn để mang lại lợi ích cho người dùng. Sự phối hợp hoàn toàn giữa các bộ phận khác nhau trong LBank và ra hiệu quả đã tạo ra nền tảng cụ thể để tìm ra các dự án mới đầy hứa hẹn và được niêm yết trên LBank sớm nhất, đồng thời báo xu hướng in future. Do đó, LBank là nền tảng đầu tiên khởi động các dự án chất lượng cao như ZEC, VET. Ngoài ra, LBank ban đầu danh sách các dự án mới chất lượng cao như GTC. Hơn nữa, LBank luôn là CEX đầu tiên niêm yết hoặc tổ chức bán hàng đặc biệt của một số dự án lớn như Babydoge, Mina, Dora, KINE, Nabox, v.v.

Tuân thủ đa quốc gia để tăng tốc triển khai toàn cầu

Là một trong những giao dịch tiền điện tử sớm nhất, LBank có giấy phép tài chính đáng tin cậy như NFA / MSB (Hoa Kỳ), MSB (Canada) và AUSTRAC (Úc). LBank đứng đầu trong ngành về lợi nhuận hàng năm từ khai thác. Ngoài sản phẩm mạnh mẽ của quản lý dịch vụ, LBank cũng đã đầu tư hơn 100 dự án vào thị trường sơ cấp với mục tiêu xây dựng một hệ thống tiền điện tử toàn diện.

Cùng lợi ích trong lộ trình phát triển của LBank

Hiện tại, LBank đã hợp tác với nhiều đối tác ở Bắc Mỹ, Trung Đông, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á, v.v. Để phát triển hơn nữa thị trường toàn cầu, ngân hàng hiện đang tuyển dụng những nhân viên ưu tiên toàn cầu để tận hưởng sự tăng trưởng đôi bên cùng có lợi!

Toàn cầu sứ của LBank

Global Ambassador là đại diện của LBank tại một quốc gia hoặc khu vực cụ thể và là người phát ngôn ngữ tại địa phương của LBank. Chỉ 1 hoặc 2 ở mỗi quốc gia / khu vực sẽ được tuyển dụng làm đại sứ toàn cầu. Các đại sứ toàn cầu sẽ gắn bó với sự phát triển kinh doanh của LBank và chia sẻ doanh thu của LBank tại quốc gia của họ.

LBank cung cấp đủ ngân sách tiếp thị, phương tiện truyền thông và hỗ trợ hoạt động để xây dựng danh sách của các đại sứ toàn cầu trong blockchain công nghiệp. Các đại sứ Toàn cầu sẽ đại diện cho LBank trong hoạt động tiếp thị địa phương, xây dựng thương hiệu, tổ chức sự kiện, hỗ trợ từ thiện và các hoạt động khác trong ngành để mở rộng toàn diện thị trường địa phương.

Đồng thời, các đại sứ quán sẽ thường xuyên tham gia các cuộc họp đầu tư độc quyền do LBank tổ chức với các nghiên cứu nhóm và đầu tư cao cấp trong ngành, khám phá và liên kết với các dự án blockchain địa phương, chất lượng cao và chân thành tham gia vào việc tạo ra và phục vụ sớm các dự án. Trong khi đó, các đại sứ Toàn cầu được hưởng các dự án được ưu tiên trong khu vực và sẽ nhận được các phần thưởng hậu hĩnh.

LBank đồng đại sứ

Các đồng đại sứ chịu trách nhiệm thiết lập đồng địa phương, người dùng phát triển và đồng quản lý, duy trì hình ảnh thương hiệu của LBank trong cộng đồng địa phương, cung cấp các trường mới nhất và hoạt động Active cung cấp phản hồi và xử lý các trường hợp khác nhau mà cộng đồng gặp phải. Họ sẽ có quyền thẩm định độc quyền để lập kế hoạch và cộng đồng hoạt động. Trong thời gian chờ đợi, các đại sứ quán của cộng đồng sẽ được hưởng một giới hạn hoa hồng và tiền thưởng xứng đáng cho đồng vận hành và quản lý. Bên cạnh đó, những cộng đồng đại sứ có thành tích xuất sắc sẽ được LBank đề bạt lên đại sứ toàn cầu và nhận được nhiều quyền lợi và phần thưởng hơn.

LBank đối tác

Campus Partners là những người đầu tiên của LBank trong các trường đại học trên toàn thế giới và là nguồn gốc mới trong blockchain công nghiệp. LBank sẽ cung cấp đủ ngân sách để giúp các đối tác trong việc thực hiện các hoạt động trong trường học (diễn đàn, bài giảng, chiêu đãi, v.v.) để thảo luận và nghiên cứu các dự án và hệ thống sinh thái blockchain . Các tác giả trong trường đại học sẽ viết các bài phân tích và bình luận về ngành học thường xuyên, sẽ được đăng trên các phương tiện truyền thông hàng đầu trong ngành, giúp họ nâng cao công việc của mình trong ngành và được trả lương high. Các đối tác có thành tích xuất sắc trong các viên sẽ được trao cơ hội thực hiện tại trụ sở chính của LBank và nhận thông báo giới thiệu, giới thiệu công việc từ LBank.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên