LCX ra mắt công cụ tổng hợp DeFi DEX mạnh mẽ

0
2645

Giới thiệu Fire Salamander – Công cụ tổng hợp DeFi DEX mới rất mạnh mẽ được ra mắt bởi nền tảng tiền điện tử lớn LCX.com.

Fire Salamander mang đến trải nghiệm giao dịch độc đáo với Giao dịch hoán đổi cơ bản đơn giản và Hoán đổi chuyên nghiệp, bao gồm định tuyến giá tốt nhất theo thuật toán, biểu đồ DEX đẹp mắt về mặt thẩm mỹ và chức năng đặt hàng giới hạn nổi tiếng của LCX.

Tính năng định tuyến đơn đặt hàng thông minh đảm bảo rằng người dùng sẽ luôn nhận được tỷ giá tốt nhất trên thị trường khi giao dịch mã thông báo. Fire Salamander tìm ra các con đường hiệu quả nhất để hoán đổi mã thông báo, tìm kiếm các độ sâu thị trường phi tập trung chính trong thời gian ngắn nhất có thể và thực hiện giao dịch tự động.

Nhóm LCX cũng phát triển thêm giao thức DeFi lớp thứ hai và khuôn khổ hợp đồng thông minh, cho phép các giao dịch đặt hàng có giới hạn được tạo thuận lợi trên chuỗi.

LCX là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực đổi mới thị trường vốn được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Bộ tổng hợp DEX mạnh mẽ của chúng tôi là một cột mốc quan trọng khác mang lại giá trị bổ sung cho người dùng của chúng tôi và toàn bộ hệ sinh thái LCX. – Monty Metzger, Giám đốc điều hành và người sáng lập LCX

Basic Swap là một giao diện trực quan và đơn giản cho phép bất kỳ mã thông báo nào được giao dịch ở mức giá tốt nhất, trong khi Pro Swap có chế độ xem nâng cao với biểu đồ giá và tổng quan về định tuyến lệnh trao đổi toàn diện hoàn chỉnh với so sánh giá. Người dùng có quyền tự do lựa chọn giữa lệnh thị trường và lệnh giới hạn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên