Lợi nhuận ra mắt Quỹ tương hỗ Bitcoin công khai đầu tiên ở Hoa Kỳ

0
1405

Nhu cầu ngày càng tăng đối với Bitcoin đã nhường chỗ cho các lựa chọn đầu tư được quản lý khác nhau được cung cấp bởi các tổ chức tài chính lớn. Một sản phẩm như vậy hiện đang được cung cấp bởi ProFunds, một công ty cung cấp nhiều loại quỹ tương hỗ. Hiện nó đã ra mắt quỹ tương hỗ Bitcoin công khai đầu tiên ở Hoa Kỳ. Quỹ sẽ được gọi là Bitcoin Strategy ProFund và được đại diện bởi ký hiệu BTCFX.

Nhà cung cấp quỹ tương hỗ nói rằng quỹ Bitcoin mới của họ sẽ loại bỏ nhu cầu mua bitcoin bằng cách sử dụng các ví và sàn giao dịch tiền điện tử không được kiểm soát của bên thứ ba. Công ty có 20 năm kinh nghiệm quản lý một số quỹ đổi mới.

Giám đốc điều hành ProFunds, Michael L. Sapir cho biết tài sản tiền điện tử đã trở thành một loại tài sản quan trọng và việc cung cấp mới nhất của họ sẽ giúp khách hàng bảo mật tiếp cận với Bitcoin.

“Tiền điện tử đã trở thành một loại tài sản quan trọng và Bitcoin Strategy ProFund mới của chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào chiến lược bitcoin thông qua đầu tư vào quỹ tương hỗ. So với việc trực tiếp mua bitcoin, có thể liên quan đến việc mở tài khoản mới với một bên không được kiểm soát, ProFund này cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp xúc với bitcoin thông qua một hình thức và phương thức đầu tư mà hàng chục triệu nhà đầu tư đã quen thuộc. ”

Bitcoin và các sản phẩm tiền điện tử thu hút nhu cầu cao


Nhu cầu về các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử đã tăng vọt giữa các nhà đầu tư thuộc mọi tầng lớp. Tuy nhiên, nhu cầu lớn nhất đến từ các nhà đầu tư tổ chức giàu có, những người đang tìm cách kiếm được Bitcoin và tiền điện tử thông qua các phương tiện được quản lý. Một số gã khổng lồ tài chính đã bắt đầu cung cấp một số hình thức dịch vụ tiền điện tử trong bối cảnh nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng.

Những người như Goldman Sachs, JP Morgan và Bank of America là một số trong những gã khổng lồ tài chính toàn cầu hàng đầu, những người đã từng đánh giá thấp ảnh hưởng ngày càng tăng của tiền điện tử và thậm chí còn chỉ trích nó quá dễ bay hơi để tìm được vị trí trong danh mục đầu tư của nhà giao dịch tổ chức.

Nhu cầu tiền điện tử gia tăng trên toàn cầu cũng đã buộc các chính phủ trên toàn cầu phải đưa ra các quy định về tiền điện tử là ưu tiên của họ. Một số chính trị gia Hoa Kỳ đã kêu gọi các cơ quan quản lý thực hiện các kế hoạch bảo vệ nhà đầu tư.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên