MAGACOIN- trang web ủng hộ Trump gặp sự cố do vi phạm dữ liệu ngay sau khi ra mắt

0
1161
  • Trang web tiền điện tử ủng hộ Trump MAGACOIN đã gặp sự cố vi phạm dữ liệu do cấu hình bảo mật kém, làm lộ thông tin nhạy cảm của người dùng.
  • Những người ủng hộ MAGACOIN tiếp tục đấu tranh cho tài sản kỹ thuật số, nhưng cựu POTUS và người chống tiền điện tử Trump vẫn chưa bình luận về nó.


Tiền điện tử MAGACOIN do những người ủng hộ Trump tạo ra đã bị ảnh hưởng bởi một vụ vi phạm dữ liệu trang web chỉ một tuần sau khi ra mắt. Cấu hình bảo mật trang web tiêu chuẩn phụ làm lộ thông tin quan trọng của người dùng bao gồm email, mật khẩu, địa chỉ IP và địa chỉ ví

Tên của đồng xu bắt nguồn từ khẩu hiệu chiến dịch phổ biến của Donald Trump “Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại” (MAGA). Theo trang web của đồng xu, những người tạo ra nó là những người theo Đảng Bảo thủ đầu tiên của Hoa Kỳ, những người cảm thấy thất vọng vì “thua cuộc trong cuộc bầu cử”. Cũng thúc đẩy MAGACOIN là “mong muốn chống lại bằng cách hỗ trợ các ứng cử viên của MAGA vào năm 2022 và hơn thế nữa” bằng cách sử dụng tiền thu được.

Theo một hacker giấu tên tự mô tả, hơn 1.000 người đã đăng ký tiền điện tử ủng hộ Trump. Trong số đó có những nhân vật thuộc Đảng Cộng hòa và những nhân vật bảo thủ trong giới truyền thông.

Số liệu MAGACOIN


Ngoài ra, trang web cho biết tổng nguồn cung cấp MAGACOIN là khoảng 75 triệu. Con số này đại diện cho “75 triệu cử tri đã bị tước quyền vào ngày 3 tháng 11 năm 2020”. Ngày này được đánh dấu là ngày Trump thua trong cuộc bầu cử Tổng thống trước đảng Dân chủ Joe Biden. Kể từ đó, những người ủng hộ Trump vẫn duy trì, mặc dù thiếu bằng chứng, rằng kết quả đã bị gian lận. Họ cũng đã thực hiện một số vụ kiện để phản đối kết quả bầu cử, nhưng không có vụ kiện nào có kết quả.

Tuy nhiên, những người đăng ký trên trang web sẽ được tặng 100 xu để củng cố hệ sinh thái MAGACOIN. Sự phát triển này dự kiến ​​sẽ cho phép truy cập vào các sàn giao dịch tiền điện tử và cũng là nền tảng cho phong trào MAGA.

Thông tin thêm về tiền điện tử Pro-Trump


Theo hacktivist, phần lớn những người bán tiền xu có khoảng 100 MAGACOIN. Đáng chú ý, Reilly O’Neal sở hữu phần lớn (10 triệu) trong tổng nguồn cung. Cư dân Bắc Carolina là một đặc vụ chính trị của Trump đồng thời là giám đốc dự án MAGACOIN. Người bán ô tô đã qua sử dụng Marc Zelinka, người sáng tạo ban đầu của dự án, được cho là nắm giữ 2 triệu MAGACOIN.

Hơn nữa, 10 triệu đồng tiền đã được quyên góp cho Quỹ Chiến thắng MAGACOIN Super PAC (ủy ban hành động chính trị) bảo thủ. Hội đồng này nhằm mục đích “hỗ trợ các ứng viên MAGA trên toàn quốc, những người sẽ đấu tranh cho quyền cá nhân, tự do tôn giáo, bảo vệ trẻ sơ sinh, tu chính án thứ 2, tự do ngôn luận và toàn bộ Chương trình nghị sự đầu tiên của nước Mỹ.” Đáng chú ý, địa chỉ gửi thư của SuperPAC được tìm thấy ở cùng vị trí với các công ty và nhóm chính trị khác do O’Neal lãnh đạo.

Được biết, một số nắm giữ MAGACOIN lớn hơn là kết quả của các chiến dịch ủng hộ đồng tiền này. Các nhân vật truyền thông, người dẫn chương trình phát thanh và các nhóm cơ sở được trao 1.000 MAGACOIN để đổi lấy việc tiếp thị tiền kỹ thuật số. Những người như vậy bao gồm John Rush, người được cho là có tài khoản 1.500 xu. Rush là người dẫn chương trình “Rush to Reason”, một chương trình trên đài phát thanh nói chuyện bảo thủ KXL của Denver. Một số tiền tương tự được nắm giữ bởi nhà hoạt động Đảng Cộng hòa Colorado và chủ tịch Liên đoàn Cộng hòa Đại học Colorado, Evan Underwood.

Bất chấp tất cả những nỗ lực này của những người ủng hộ Trump, cựu Tổng thống vẫn chưa nói lên suy nghĩ của mình về tiền điện tử. Cho đến nay, Trump đã chống lại tiền điện tử bằng cách bày tỏ sự không thích của mình đối với Bitcoin khi nói rằng nó cạnh tranh với đồng đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên