Meme Coins SHIB và DOGE ghi nhận mức lỗ cao nhất

0
801

Meme Coins SHIB và DOGE ghi nhận mức lỗ cao nhất khi khối lượng giao dịch giảm và thị trường sụp đổ, vì vậy hãy cùng xem thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Dogecoin và Shiba Inu dường như đã cháy hàng trong đợt giảm giá gần đây trên thị trường. Các báo cáo cho thấy khối lượng giao dịch trên thị trường đã giảm hơn 40% trong tháng trước và con số được lấy từ các sàn giao dịch hàng đầu cho thấy khối lượng giao dịch ở Juen thấp hơn đáng kể so với tháng 5. Giá theo sau sự dẫn đầu của Bitcoin, giảm xuống ngưỡng 28.000 đô la trong cùng tháng. Trước khi tăng trở lại để đòi lại hơn 30.000 đô la và mặc dù đã phục hồi, thiệt hại dường như đã được thực hiện. Thị trường đã phục hồi kéo dài hai tháng và tiếp tục bị sụt giảm giá. Ví dụ như ETH đã chứng kiến ​​giá giảm xuống dưới $ 2000 và sau đó, các đồng meme vẫn chưa thoát khỏi sự cố. Điều này mở ra câu hỏi về lý do tại sao các đồng tiền meme dường như có nó tệ nhất khi các đồng tiền hàng đầu giảm giá và các đồng tiền meme đang giao dịch ở mức giảm từ trung bình đến cao.

dogeusd


Một nơi tốt để bắt đầu sẽ là kiểm tra sự phát triển của các đồng meme so với các đồng tiền khác. Các đồng meme đã vượt trội hơn hầu hết các đồng tiền về tốc độ tăng trưởng ngắn hạn và điều đó chỉ có ý nghĩa khi nhiều người sẽ bán bớt đồng tiền của họ để thu về lợi nhuận khổng lồ mà họ đã thu được. Meme Coins như Shib và DOGE đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn trong vòng chưa đầy một năm và Doge bắt đầu năm với 0,01 đô la nhưng hiện giao dịch với giá 0,1947 đô la. Bản chất biến động mạnh của tiền xu khiến chúng khá dễ bị ảnh hưởng bởi các chuyển động hoang dã và đây là một điều tốt chỉ khi giá của đồng tiền tăng lên nhưng chắc chắn nó có thể đi theo hướng khác khi giá giảm.

Giá của các đồng meme đang tăng giá trị và điều đó có nghĩa là chúng đi vào lãnh thổ đắt đỏ khá nhanh. Họ cũng có xu hướng điều chỉnh giá mạnh hơn và khắc nghiệt hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Các báo cáo từ CryptoCompare cho thấy khối lượng giao dịch đã giảm trên diện rộng và các sàn giao dịch thậm chí còn ghi nhận những khoản lỗ lớn về khối lượng giao dịch trong tháng 6. Giá của các đồng meme đã giảm mạnh và dogecoin hiện giảm 10% trong tuần qua. SHIB cho thấy cùng một chuyển động theo sau giá Doge.

US Lawmaker Barry Moore, doge, eth, ethereum,

Khối lượng thấp này được cho là do giá giảm của các đồng tiền khác và sự biến động thấp hiện có trên thị trường. Tiếp nối điều này là những đồng tiền điện tử khổng lồ đang ám ảnh FUD và những thứ như cuộc đàn áp Khai thác của Trung Quốc và tỷ lệ băm thấp cũng đang đóng góp. Vẫn còn đó nỗi lo sợ rằng toàn bộ thị trường đang hướng tới một thị trường giảm giá và đối với một số người, con gấu đã ở đây và các nhà đầu tư đã sẵn sàng để bắt kịp.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên