Michael Saylor tiết lộ phương pháp ngăn chặn lạm phát

0
1797

Michael Saylor của MicroStrategy đang tiết lộ phương pháp ngăn chặn lạm phát và đây là Bitcoin. Kiểm tra bài đăng mà anh ấy đã chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Chủ đề bắt đầu bằng cách nói rằng “1 / Tiền cứng đến mềm: Siêu lạm phát của Đế chế La Mã. Hàng ngàn năm trước Weimar nước Đức những năm 1920 Cờ của nước Đức siêu lạm phát, đã có sự suy giảm tiền tệ lớn của Đồng xu Đế chế La Mã. ”

Sợi chỉ tiếp tục và nói rằng: ” Vào đầu Thế kỷ thứ 2 sau Công nguyên, Đế chế La Mã đã kiểm soát toàn bộ Tây Âu, một phần Bắc Phi và Trung Đông. Một số ước tính có tới 65-100 triệu người sống dưới sự cai trị của La Mã. (Khoảng 20% ​​dân số của Trái đất trên toàn cầu, dân số Châu Mỹ). ”

Cú sốc cung cấp bitcoin vẫn chưa kết thúc

Anthony Pompliano chứng kiến ​​nửa cuối năm tuyệt vời cho đồng tiền vua. Kiểm tra những gì anh ấy đã đăng gần đây trên tài khoản Twitter của mình.

Nửa cuối năm 2021 sẽ dễ thở hơn đối với Bitcoin so với nửa đầu năm.
Cú sốc cung cấp vẫn chưa kết thúc.
Những người mạnh mẽ đã và đang ngốn càng nhiều Bitcoin từ những cái mới và chưa bắt đầu càng tốt.
Tất cả đều đúng ở đó trong các chỉ số trên chuỗi.

Ngoài ra, việc áp dụng hàng loạt Bitcoin đang diễn ra rất tốt. Một ngày khác, chúng tôi đã tiết lộ rằng JP Morgan cho phép khách hàng quản lý tài sản truy cập vào các quỹ Bitcoin và tiền điện tử của tổ chức.

Ấn phẩm trực tuyến, Daily Hodl lưu ý rằng Business Insider đã có được một bản ghi nhớ nội bộ từ JP Morgan cho biết các khách hàng quản lý tài sản của ngân hàng hiện có thể thực hiện các lệnh mua và bán cho Grayscale Bitcoin Trust, Bitcoin Cash Trust, Ethereum Trust, các sản phẩm Ethereum Classic và Osprey Quỹ Tín thác Bitcoin.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên