MiniDOGE hiện đã được liệt kê trên Bitmart

0
1008

Với rất nhiều thành công giữa các chủ sở hữu tiền điện tử, MiniDOGE cuối cùng đã được niêm yết trên Bitmart – một trong 10 sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới.

Mặc dù MiniDOGE là một mã thông báo rất non trẻ, nhưng nó đã đạt được bốn mốc quan trọng, trở thành đồng tiền mã hóa phát triển nhanh nhất thế giới. Chỉ cần nhìn vào những con số này:

  • Hơn 80.000 người sở hữu chỉ trong 20 ngày sau khi ra mắt chính thức;
  • Số token trị giá 1.500.000 đô la được bán trong vòng chưa đầy 15 phút trong đợt bán trước;
  • Vốn hóa thị trường 300.000.000 đô la chỉ sau ba ngày;

Và nếu vẫn chưa đủ, tuần này, MiniDOGE đã tìm được đường đến Billboard ở Quảng trường Thời đại New York. Tại sao mọi người lại thổi phồng nó đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu!

Tóm tắt MiniDOGE


MiniDOGE là một mã thông báo mới hoàn toàn được phát triển với AutoBoost tích hợp – doanh số bán hàng được tự động theo sau khi mua để ngăn các cuộc đấu giá lớn.

Dự án được đánh giá cao vì sáng kiến ​​của nó nhằm thay đổi cuộc sống của các loài động vật trú ẩn trở nên tốt đẹp hơn. Một phần của mỗi khoản đầu tư mã thông báo sẽ được phân phối cho các trại động vật trên khắp thế giới.

Và để truyền tải thành công thông điệp phù hợp, mã thông báo đi kèm với câu chuyện được nhân cách hóa của riêng nó. MiniDOGE là một chú cún nhỏ đã phải tìm đủ can đảm để trở về với gia đình đã mất của mình. Sau khi cô ấy an toàn trở lại, cô ấy cũng bắt đầu giúp những con vật khác tìm thấy gia đình của chúng.

MiniPETS Trở thành NFT


Nhóm MiniDOGE cam kết làm cho mọi người nhận thức được những thách thức của động vật trú ẩn. Vì vậy, họ đã tung ra một trò chơi di động đáng yêu, cho phép bạn nuôi các MiniPETS mồ côi và tìm cho chúng một mái ấm thích hợp.

Các MiniPETS có dạng NFT để có thể mua, xây dựng và bán chúng thông qua nền tảng IOS. Bạn cũng có thể nhận được mã thông báo MiniDOGE bằng cách hoàn thành các hoạt động hàng ngày của mình và sử dụng chúng để làm cho thú cưng của bạn trông đẹp nhất. Cung cấp cho anh ta quần áo mới, đồ ăn nhẹ, đồ chơi và dạy anh ta những thủ thuật ngoạn mục.

Khi thú cưng của bạn hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và mạnh mẽ hơn, nó càng có giá trị như một NFT.

Bạn Có thể Mua MiniDOGE Chỉ Trong Bốn Bước:

  • Nhận ủy thác của riêng bạn;
  • Nhận BNB / BSC và tài trợ cho quỹ tín thác của bạn;
  • Sử dụng PancakeSwap để kích hoạt trình duyệt tin cậy;
  • Trao đổi tiền điện tử của bạn để lấy MiniDOGE.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên