Một tín hiệu Bitcoin tăng giá hiếm hoi cuối cùng đã xuất hiện

0
1143

Một tín hiệu bitcoin tăng giá hiếm hoi, nén dải băng khó khăn, đã bắt đầu tăng giá lần đầu tiên kể từ khi đợt tăng giá bắt đầu.

Nén Ribbon có độ khó Bitcoin tăng lên


Như đã chỉ ra bởi một nhà phân tích BTC trên Twitter, độ khó nén dải băng dường như tăng lên lần đầu tiên kể từ khi đợt tăng giá bắt đầu.

Chỉ báo này là thước đo mức độ trung bình động của độ khó khai thác bitcoin. Chỉ số độ khó khai thác có thể được tính bằng cách ước tính số lượng băm để khai thác một khối.

Để định lượng đúng các giá trị này, Ribbonn độ khó BTC sử dụng độ lệch chuẩn được chuẩn hóa. Các giá trị cao hơn trước đây có liên quan đến việc giá tăng lên, trong khi các giá trị thấp hơn cho thấy xu hướng giảm.

Bây giờ, đây là biểu đồ trông như thế nào đối với việc nén dải băng khó khăn BTC trong thập kỷ qua:

Bitcoin Ribbon Compression


Biểu đồ trên cho thấy một số tính năng thú vị về chỉ báo. Có vẻ như độ khó nén dải băng có mối quan hệ lịch sử với giá cả.

Có vẻ như khi giá trị của chỉ báo giảm xuống rất thấp, BTC chạm mức thấp nhất trên đường cong. Và khi nó tăng, giống như nó đang làm ngay bây giờ, giá cũng tăng lên.

Tuy nhiên, có một cái gì đó để xem xét ở đây. Chỉ số này là thước đo độ khó khai thác và hiện tại, tỷ lệ băm trên thế giới đang đối mặt với một số trường hợp đặc biệt do các cuộc đàn áp của Trung Quốc.

Sau khi giảm ồ ạt trong một thời gian, tỷ lệ băm Bitcoin toàn cầu đã bắt đầu tăng trở lại khi các thợ đào di cư từ Trung Quốc sang các quốc gia khác như Mỹ. Điều này có nghĩa là khó khăn sẽ tăng lên nhanh chóng khi các trang trại khai thác thông thường bắt đầu hoạt động trở lại.

Sự gia tăng khó khăn như vậy có thể trông giống như những gì biểu đồ đang hiển thị ngay bây giờ.

Giá BTC


Giá Bitcoin vào khoảng $ 32k tại thời điểm viết bài, giảm 4% trong 7 ngày qua. Trong tháng trước, đồng tiền này đã giảm gần 17% giá trị.

Dưới đây là biểu đồ thể hiện xu hướng giá trị của tiền điện tử trong 6 tháng qua:

Biểu đồ giá bitcoin

Bitcoin Price Chart


Giá của BTC tiếp tục bị giới hạn trong phạm vi vì tiền điện tử vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi $ 30 nghìn đến $ 35 nghìn. Không rõ khi nào đồng xu có thể thoát khỏi các mức này và nó có thể đi theo hướng nào tiếp theo.

Nếu quá trình nén dải khó khăn vẫn tiếp diễn, giá Bitcoin có thể sẽ sớm tăng lên. Mặt khác, do các điều kiện khai thác đặc biệt, sự gia tăng giá trị của chỉ báo này có thể không trực tiếp chuyển sang giá lần này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên