Nâng cấp giao thức băng tần mang lại tích hợp IBC Mở ra cơ hội với một số chuỗi tương thích với IBC

0
1701

Giao thức băng tần Mainnet Nâng cấp từ Giai đoạn 1 (GuanYu) lên Giai đoạn 2 (Laozi) thiết lập một số tính năng mới. Nó mang đến Tích hợp Cosmos, tích hợp getstarport, giao thức thanh toán trên chuỗi mới.

Sau khi nâng cấp xong, Band Protocol sẽ gửi một đề xuất về khả năng tương thích IBC không hoàn chỉnh. Việc tích hợp IBC sẽ cho phép yêu cầu dữ liệu oracle liền mạch và chuyển mã thông báo giữa BandChain và một số chuỗi tương thích với IBC khác.

Điều này sẽ dẫn đến sự cải thiện đáng kể trên toàn diện. Sẽ có một nhóm hoàn toàn mới gồm các tiện ích, trường hợp sử dụng, lợi ích cho Band Oracles, hiệu ứng mạng, tiện ích mã thông báo, tăng trưởng đối tác và cộng đồng.

Họ cũng đang tích cực làm việc với nhóm Tendermint để tích hợp trực tiếp oracle của Band vào Starport Framework của họ. Điều này sẽ cho phép bất kỳ ai xây dựng dựa trên công nghệ có quyền truy cập để kết nối và sử dụng dữ liệu của họ thông qua IBC kể từ ngày đầu tiên.

Tuy nhiên, một đỉnh cao khác của việc nâng cấp mạng là sự ra đời của giao thức thanh toán trên chuỗi. Điều này mở ra một dòng doanh thu khác cho các nhà cung cấp dữ liệu, những người giờ sẽ có tùy chọn thu các khoản thanh toán cho việc sử dụng nguồn dữ liệu của họ trực tiếp trên chuỗi.

Doanh thu này sẽ tiếp tục tăng lên khi Band’s oracle và mạng lưới này tiếp tục nhận thấy ngày càng nhiều người áp dụng trên nhiều lĩnh vực và ngành hơn. Sau khi quá trình nâng cấp hoàn tất, họ sẽ làm việc với các đối tác cung cấp dữ liệu hiện có của mình để hỗ trợ họ.

Việc nâng cấp sẽ cải thiện hơn nữa và mở rộng đáng kể việc cung cấp sản phẩm sang các phát triển mới, bao gồm các kết quả phi tập trung và trình bằng chứng cho Tập dữ liệu tiêu chuẩn, Tính ngẫu nhiên trên chuỗi và Mở rộng việc sử dụng tiên tri trong thông số kỹ thuật chuỗi chéo và đa chuỗi.

Dành cho những ai đang thắc mắc rằng cần bao nhiêu ATOMS để bắt đầu? Một trong những người dùng đã nêu tỷ lệ 50/50 của nó cho nhóm nguyên tử x CRO. Có lẽ nó sẽ giúp kiểm tra nó thông qua các nhóm xem có nên thêm hay bớt tính thanh khoản hay không.

Khi IBC được thông qua, nó sẽ chấp thuận lĩnh vực có thể xảy ra đối với bất kỳ blockchain nào sẽ áp dụng nó. Đối với Band Chain, lợi ích đến dưới dạng yêu cầu dữ liệu chuỗi và tiên tri. Chuỗi tương thích IBC sẽ có thể dễ dàng và truy vấn nguyên bản bất kỳ dữ liệu nào từ BandChain, tất cả đều theo cách phi tập trung.

Ngoài các yêu cầu dữ liệu chuỗi chéo, IBC mang đến các cách sử dụng mới cho các mã thông báo ban nhạc. Rất nhiều điều trở nên khả thi với BAND và IBC. Một ví dụ nhỏ sẽ là giao dịch BAND trên osmosiszone, cho vay và mượn nó trên Mars Protocol, có bBAND làm tùy chọn thế chấp trên Anchor Protocol, v.v.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên