Ngân hàng Mỹ: Bitcoin hiện là giao dịch đông đúc thứ 3 sau cổ phiếu công nghệ và ESG trong Khảo sát người quản lý quỹ mới

0
928

Cuộc khảo sát người quản lý quỹ toàn cầu mới nhất của Bank of America cho thấy rằng “bitcoin dài” hiện là giao dịch đông đúc thứ ba. Giao dịch đông đúc nhất hiện nay là “cổ phiếu công nghệ dài”, tiếp theo là “ESG dài”.

Cuộc khảo sát người quản lý quỹ toàn cầu của Bank of America vào tháng 7, được công bố hôm thứ Ba, cho thấy rằng “bitcoin dài” đã giảm xuống vị trí thứ ba trong số các giao dịch đông đúc nhất. Khảo sát Giám đốc Quỹ Toàn cầu là báo cáo hàng tháng của Ngân hàng Chứng khoán Hoa Kỳ, khảo sát quan điểm của khoảng 200 nhà quản lý quỹ đầu cơ, tổ chức, tương hỗ và phòng hộ trên khắp thế giới.

Giao dịch đông đúc nhất hiện nay là “cổ phiếu công nghệ dài”, tiếp theo là “ESG dài” và “bitcoin dài”. “Hàng hóa dài” đã giảm xuống vị trí thứ tư từ vị trí thứ 4 từ mức giao dịch đông đúc nhất trong tháng trước.

Bank of America: Bitcoin Now 3rd Most Crowded Trade After Tech Stocks and ESG in New Fund Manager Survey

Các nhà quản lý quỹ được khảo sát vào tháng 7 ít lạc quan hơn nhiều về tăng trưởng, thu nhập và lạm phát so với đầu năm, cuộc khảo sát của Bank of America cho thấy. Nhìn chung, 74% các nhà quản lý quỹ vẫn kỳ vọng tăng trưởng và lạm phát ở “trên xu hướng”.

“Bitcoin dài” là giao dịch đông đúc nhất trong tháng 5 khi “cổ phiếu công nghệ dài” đứng thứ hai, tiếp theo là “ESG dài”. Vào tháng 6, “hàng hóa dài” đã vượt qua “bitcoin dài” là giao dịch đông đúc nhất, khiến giao dịch tiền điện tử ở vị trí thứ hai. “Cổ phiếu công nghệ dài” đứng thứ ba và “ESG dài” đứng thứ tư vào thời điểm đó.

Trong khi đó, Bank of America đã thành lập một nhóm nghiên cứu tiền điện tử, theo bản ghi nhớ nội bộ của ngân hàng. Ngân hàng cho biết tuần trước: “Chúng tôi có vị trí duy nhất để cung cấp khả năng lãnh đạo tư duy do phân tích nghiên cứu ngành mạnh mẽ, nền tảng thanh toán toàn cầu dẫn đầu thị trường và chuyên môn về blockchain của chúng tôi”. Ngân hàng Bank of America gần đây cũng đã phát hành một báo cáo nói rằng tiền kỹ thuật số “có thể thúc đẩy tăng trưởng kinh tế” ở các nước đang phát triển.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên