Ngân hàng Shinhan của Hàn Quốc tham gia Hội đồng quản trị khối Klaytn

0
804

Dự án blockchain công khai của gã khổng lồ Internet Kakao Klaytn vừa công bố việc bổ sung Ngân hàng Shinhan làm thành viên mới nhất của Hội đồng quản trị Klaytn.

Ngân hàng Hàn Quốc sẽ tham gia vào hoạt động blockchain của nền tảng cùng với các thành viên hội đồng hiện có như Binance, LG International và Worldpay. Họ đóng vai trò là một liên minh gồm những người ra quyết định chính cho sự phát triển kinh doanh và kỹ thuật của Klaytn, bao gồm cả hoạt động mạng nút đồng thuận tập trung vào việc nâng cao tiện ích blockchain.

Chúng tôi hoan nghênh Shinhan, một trong những ngân hàng lớn nhất của Hàn Quốc, tham gia vào quá trình đồng quản trị của Klaytn và cùng với Shinhan và các thành viên Hội đồng của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục kích thích sự phát triển bền vững của hệ sinh thái Klaytn. – Các quan chức của Klaytn

Bên cạnh việc quản lý chuỗi khối Klaytn với các thành viên Hội đồng khác, Shinhan cũng sẽ phát triển các dịch vụ kỹ thuật số dựa trên Klaytn khác nhau có thể khuyến khích sự phát triển của hệ sinh thái fintech.

Chúng tôi rất vui được tham gia Hội đồng quản trị Klaytn liên quan đến các tổ chức toàn cầu hàng đầu khác nhau trong các ngành công nghiệp đa dạng. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là tạo ra một hệ sinh thái mà còn giới thiệu một dịch vụ tài chính được chuyển đổi kỹ thuật số dựa trên blockchain. – Cán bộ của Ngân hàng Shinhan

Ngân hàng Shinhan đã xây dựng nhiều dịch vụ tài chính dựa trên blockchain như khoản vay chính sách của chính phủ, tiền hưu trí và thanh toán phái sinh kể từ năm 2017.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên