Người đồng sáng lập Apple Steve Wozniak nói Bitcoin là một ‘Phép màu toán học’

0
756

Trình bày tại Talent Land Jalisco 2021, nhà đồng sáng lập Apple Steve Wozniak đã gọi bitcoin là “phép màu toán học đáng kinh ngạc”. Wozniak cho biết anh ấy không phải là một nhà đầu tư bitcoin, nhưng “tin tưởng vào nó cho tương lai.”

Steve Wozniak không nhất thiết phải đầu tư nhưng vẫn tin rằng Bitcoin là một sáng tạo ‘Toán học tuyệt vời’


Người đồng sáng lập Apple Steve Wozniak là một người hâm mộ bitcoin và anh ấy đã đề cập đến chủ đề này nhiều lần trong nhiều năm. Trở lại vào tháng 8 năm 2018, Wozniak tiết lộ rằng anh ấy đang tham gia vào một công ty khởi nghiệp tiền điện tử và nói rất cao về bitcoin.

“Nó rất độc lập,” Wozniak nói vào thời điểm đó. “Nó giống như Internet khi nó còn mới toanh… Tôi rất ngạc nhiên về công nghệ đằng sau nó,” Wozniak nói thêm. Vài tháng trước khi so sánh trên internet, Wozniak nói với một khán giả tại Diễn đàn Doanh nghiệp Bắc Âu ở Thụy Điển rằng anh ấy cũng không bị ám ảnh bởi bitcoin.

Tôi đã có bitcoin để thử nghiệm và khi nó tăng vọt, tôi đã nói:

“ Tôi không muốn trở thành một trong những người xem nó, xem nó và quan tâm đến con số”

Wozniak nói vào thời điểm đó.

Phát biểu tại sự kiện Talent Land Jalisco 2021 vào tuần này, Wozniak cũng có quan điểm tương tự và nhấn mạnh rằng anh ấy không đầu tư vào bitcoin. Sự kiện 100% ở định dạng kỹ thuật số, đã có hơn hai triệu người tham dự dành riêng cho sự phát triển của công nghệ, đổi mới và các dự án khởi nghiệp.

Mặc dù không đầu tư vào bitcoin, Wozniak nói rằng tiền điện tử hàng đầu vẫn là một phát minh rất sâu sắc. Wozniak nói thêm:

Bitcoin là phép màu toán học tuyệt vời nhất.

Đồng tiền mã hóa nỗ lực của Wozniak và trận chiến thất bại của anh ấy với Google


Steve Wozniak cũng có một loại tiền điện tử mang tên ông ấy gọi là WOZX và tài sản tiền điện tử này được phát triển bởi nhóm Efforce và Wozniak. WOZX được phát triển “như một mã thông báo tiết kiệm năng lượng để cho phép những người đóng góp cho nền tảng Efforce được hưởng lợi từ việc tiết kiệm năng lượng do các dự án hiệu quả trên toàn thế giới tạo ra.”

WOZX hiện giao dịch với giá 0,00002146 BTC hoặc khoảng 0,719 đô la cho mỗi đơn vị tại thời điểm viết bài. Vốn hóa thị trường vào thứ Sáu đang dao động trên 82 triệu đô la và đã đạt được một số mức tăng trong thời gian gần đây. Số liệu thống kê trong hai tuần được ghi lại vào thứ Sáu lúc 2:00 chiều. (EDT) cho thấy WOZX đã tăng 43,3% trong hai tuần và 14,0% trong thời gian một tháng.

Vào tháng 7 năm ngoái, Steve Wozniak và 17 nạn nhân khác đã kiện Google và công ty con Youtube của nó vì đã cho phép lừa đảo tiền điện tử bằng cách sử dụng tên của anh ta. Tuy nhiên, chưa đầy 12 tháng sau, Wozniak đã không thể thắng trong vụ kiện Youtube và công ty mẹ của nó, Google LLC.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên