Người đồng sáng lập Dogecoin nói rằng tiền điện tử được kiểm soát bởi “Cartel mạnh mẽ” của những nhân vật giàu có

0
2508

Người đồng sáng lập Dogecoin, Jackson Palmer, đã bày tỏ sự thất vọng của mình với ngành công nghiệp tiền điện tử trong một chủ đề dài trên Twitter, tuyên bố rằng nó được kiểm soát bởi “một tập đoàn quyền lực” gồm những nhân vật giàu có:

Bất chấp những tuyên bố về “sự phân quyền”, ngành công nghiệp tiền điện tử được kiểm soát bởi một tập đoàn hùng mạnh gồm những nhân vật giàu có, những người theo thời gian đã phát triển để kết hợp nhiều tổ chức tương tự gắn liền với hệ thống tài chính tập trung hiện có mà họ được cho là sẽ thay thế.

Palmer tin rằng tiền điện tử là “công nghệ siêu tư bản của cánh hữu”, không phù hợp với niềm tin cá nhân của anh ấy.

Anh ấy nói thêm rằng tiền điện tử được xây dựng đặc biệt để làm giàu cho những người ở trên cùng. Do đó, chúng đại diện cho hệ thống tồi tệ nhất ngày nay.

Kỹ sư phần mềm tuyên bố rằng anh ta sẽ không tham gia vào bất kỳ cuộc thảo luận nào về chủ đề này nữa.

Theo báo cáo của U.Today, Palmer gần đây đã gọi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk là “một người tự hấp thụ” do các dòng tweet Dogecoin của mình.

Anh ấy không nhận được một xu


Sau khi đồng sáng lập Dogecoin với Billy “Shibetoshi Nakamoto” Markus vào năm 2013, Palmer rời dự án hai năm sau đó vì không hài lòng với tính độc hại trong cộng đồng.

Những người hoài nghi về tiền điện tử đã không bao giờ có thể kiếm được lợi nhuận từ cuộc biểu tình lớn của meme coin diễn ra vào đầu năm nay. Vào đầu tháng 5, vốn hóa thị trường của Dogecoin đạt mức cao nhất là 90 tỷ đô la.

Theo Markus, Palmer có khoảng 5 triệu DOGE khi tiền điện tử vô giá trị. Anh ấy đã quyên góp một phần tài sản của mình và mua một số Nutella với phần còn lại của số tiền xu.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên