Người sáng lập Aave (AAVE) muốn xây dựng ‘Twitter trên Ethereum’

0
2018

Twitter trên Ethereum, Stani nói


Để trả lời cho tham vọng của Jack Dorsey trong việc mang lại tài chính phi tập trung (DeFi) trên mạng Bitcoin, người sáng lập giao thức cho vay DeFi hàng đầu Aave’s (AAVE), Stani Kulechov cho biết giao thức này nên xây dựng Twitter trên Ethereum.

Cần phải nhắc lại rằng vào ngày 16 tháng 7, Giám đốc điều hành Twitter Dorsey đã thông báo rằng Square đang trong quá trình thành lập một doanh nghiệp hướng tới việc xây dựng một nền tảng nhà phát triển mở để giúp các nhà phát triển dễ dàng hơn trong việc tạo tài chính phi tập trung và không giám sát trên Bitcoin.

Vào thời điểm đó, ông trùm công nghệ đã đặt tên cho nền tảng là TBD.

Dorsey nói thêm rằng tương tự như sự phát triển của ví phần cứng đang trong quá trình hoạt động, sự phát triển cho nền tảng DeFi được xây dựng trên Bitcoin sẽ hoàn toàn là mã nguồn mở với lộ trình mở và phát triển mở.

Stani trả lời Dorsey nói rằng Aave đã thực hiện tất cả các chức năng được đề cập đến trong tweet của anh ấy. Stani nói thêm rằng ý tưởng của Dorsey tương tự như Aave, bản thân nó là một nền tảng DeFi mã nguồn mở, không giám hộ, cho phép người dùng vay và cho vay tài sản kỹ thuật số và kiếm lãi suất hấp dẫn khi gửi tiền.

Trên Twitter của mình về nhận xét Ethereum, Stani nói thêm rằng người đồng sáng lập Aave, Jordan Lazaro Gustave sẽ là người dẫn đầu nỗ lực này.

Như đã báo cáo gần đây của BTCManager, Aave đã xác nhận kế hoạch ra mắt Aave Pro – một sản phẩm mới trong hệ sinh thái Aave với các nhóm thanh khoản được phép chỉ có thể tiếp cận với các nhà đầu tư tổ chức trong danh sách trắng đã hoàn thành quy trình KYC.

Truyền thông xã hội phi tập trung, nhu cầu của giờ?


Không thể phóng đại vai trò của truyền thông xã hội trong thế kỷ 21. Đồng thời, điều quan trọng hơn là phải đảm bảo các nền tảng này là khách quan, không thiên vị và bảo tồn tự do trong tự nhiên.

Tuy nhiên, các trường hợp gần đây về việc giảm thông tin của các nhân vật có ảnh hưởng từ các nền tảng truyền thông xã hội tập trung đã gây lo ngại, ít nhất là.

Đáng chú ý, blockchain đã nổi lên như một công nghệ đầy hứa hẹn có thể giúp cung cấp sức mạnh cho các nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung mà không phải phụ thuộc vào sức mạnh của số ít.

Đầu năm nay, Ủy ban Châu Âu đã chọn Worldline, một công ty giao dịch và thanh toán kỹ thuật số lớn có trụ sở tại Pháp, cho dự án blockchain của mình nhằm mục đích sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) để cung cấp nội dung đáng tin cậy trên phương tiện truyền thông xã hội.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên