Nhà chiến lược thị trường cho biết Bitcoin đang trên con đường phát triển, sẽ sớm không còn thấy chính sách hạn chế của Fed

0
1069

Người sáng lập công ty quản lý đầu tư Michael Lee Strategy nói rằng “những ngày tốt nhất của bitcoin chắc chắn đang ở phía trước”, hy vọng tiền điện tử sẽ “tạo ra mức cao mới mọi thời đại”. Vị chiến lược gia nói thêm rằng sẽ còn lâu “trước khi chúng ta thấy bất kỳ loại điều chỉnh nào hoặc bất kỳ loại chính sách hạn chế nào từ Fed” hoặc các ngân hàng trung ương khác trên toàn thế giới.

Nhà chiến lược thị trường kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại

Michael Lee, người sáng lập Michael Lee Strategy, đã chia sẻ triển vọng của mình đối với bitcoin trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business Monday.

Michael Lee Strategy cung cấp dịch vụ lập kế hoạch tài sản và quản lý đầu tư với tư cách là đại diện cố vấn đầu tư thông qua Compass Financial. Lee là cựu phó chủ tịch trong nhóm Thị trường trung gian thể chế tại Morgan Stanley.

Bình luận về việc giá bitcoin chạm mức 60.000 đô la vào đầu năm nay, Lee nói rằng “đó chỉ là một tác dụng phụ của việc in tiền vô tận đang diễn ra”. Ông đã bác bỏ giả thuyết rằng việc tăng giá BTC vào thứ Hai là do tin đồn rằng Amazon có thể đang chấp nhận bitcoin và các loại tiền điện tử khác để thanh toán. Gã khổng lồ thương mại điện tử đã xuất bản một tin tuyển dụng vào tuần trước nhằm tìm kiếm một vị trí dẫn đầu về tiền kỹ thuật số và blockchain.

Lee nói rằng “những ngày tốt nhất đang ở phía trước đối với tiền điện tử, cụ thể là bitcoin.” Lưu ý rằng “bitcoin là động lực đầu tiên của bạn”, anh ấy tin rằng tiền điện tử này “sẽ sinh lời nhiều hơn hoặc nhiều hơn bất kỳ loại tiền điện tử nào khác”.

“Tôi nghĩ thật khó để giải thích một số động thái này, nhưng đó là một loại tài sản động lực rất nhiều,” ông tiếp tục. “Vì vậy, ngay sau khi bạn có một chút động lực để tăng điểm, các giao dịch theo dõi sẽ tiếp tục đến và đến và đến. Và đột nhiên, bạn tăng từ 29.000 đô la lên gần 40.000 đô la trong khoảng thời gian hơn một tuần. ”

Tuyên bố rằng mình là chủ sở hữu bitcoin, Lee nhấn mạnh: “Tôi nghĩ còn lâu chúng ta mới thấy bất kỳ loại điều chỉnh nào hoặc bất kỳ loại chính sách hạn chế nào từ Fed”. Nhấn mạnh rằng “không chỉ như vậy với Fed mà còn như vậy với các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới”, chiến lược gia kết luận:

Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng bitcoin có khả năng đạt mức cao mới mọi thời đại, có thể, có thể không trong vài tháng tới. Nhưng những ngày tốt nhất của bitcoin chắc chắn đang ở phía trước chứ không phải ở phía sau.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên