Nhà đầu tư Bitcoin chuyển hơn 1 tỷ đô la trị giá BTC từ Coinbase

0
1857

Bitcoin đã chạm mức 40.800 đô la ngày hôm nay, mức cao nhất trong hơn sáu tuần. Do giá BTC tăng vọt mới nhất, cá voi tiền điện tử đã bắt đầu chuyển tài sản kỹ thuật số của họ từ các sàn giao dịch hàng đầu sang các ví không xác định.

Whale Alert, một nền tảng theo dõi blockchain hàng đầu, đã nêu bật sự chuyển động của 30.640 BTC từ sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase sang ví kỹ thuật số. Trong ba giao dịch riêng biệt, cá voi Bitcoin đã chuyển hơn 1 tỷ đô la tiền điện tử.

Theo Whale Alert, một ví BTC hàng đầu đã chuyển 10.210 BTC từ Coinbase vào ngày 28 tháng 7 lúc 9:05 UTC. Một vụ chuyển tiền khác bao gồm 10.209 Bitcoin đã được công ty theo dõi blockchain đánh dấu vài giây sau đó. Trong giao dịch thứ ba, một địa chỉ Bitcoin đã chuyển 10.219,4 BTC từ Coinbase sang một ví không xác định.

“Dòng tiền Bitcoin 1,3 tỷ đô la từ Coinbase”, nhà phân tích và đầu tư tiền điện tử, Joseph Young gần đây đã đề cập trong một tweet.

Do tâm lý tăng giá mới nhất đối với Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác, hoạt động trên các địa chỉ tiền điện tử hàng đầu đã tăng lên nhanh chóng. Hôm qua, Whale Alert đã nêu bật sự chuyển động của 9.500 BTC trị giá hơn 350 triệu đô la đến một ví tiền kỹ thuật số không xác định.

Nhu cầu thể chế của Bitcoin


Bất chấp sự gia tăng gần đây về nhu cầu bán lẻ đối với Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới đã chứng kiến ​​sự sụt giảm trong dòng vốn từ các tổ chức. Theo báo cáo dòng tài sản kỹ thuật số mới nhất được xuất bản bởi CoinShares, một trong những công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất, các sản phẩm đầu tư BTC đã chứng kiến ​​dòng chảy ra trị giá 24 triệu đô la vào tuần trước. “Bitcoin chứng kiến ​​phần lớn các dòng chảy ra với tổng trị giá 24 triệu đô la Mỹ, dòng ra lớn nhất kể từ giữa tháng 6. Dòng tiền ròng hàng năm cho đến nay vẫn tích cực với dòng chảy vào là 4,1 tỷ đô la Mỹ, nhưng chúng đã vượt khỏi mức đỉnh 4,7 tỷ đô la Mỹ vào đầu tháng 5 ”, CoinShares đề cập trong báo cáo dòng tiền tài sản kỹ thuật số hàng tuần.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, Nikolaos Panigirtzoglou, chiến lược gia thị trường toàn cầu của JPMorgan, nói rằng mối quan tâm của tổ chức đối với Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác đã cạn kiệt. Ông đã đề cập rằng sự biến động trong BTC sẽ bình thường hóa trong những tuần tới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên