Nhà đầu tư tiếp tục mua Ethereum (ETH); tích lũy 1,65 triệu xu trong sáu ngày

0
2180
  • Ethereum trong vài ngày qua đang trên đà tích cực lớn hơn được kích hoạt bởi Bitcoin và được thị trường rộng lớn hưởng ứng.
  • Cá voi ETH đã báo hiệu niềm tin lớn vào altcoin lớn nhất trên thế giới, tích lũy tài sản kỹ thuật số với tốc độ chưa từng có.

Ethereum (ETH) tăng khoảng 15% trong 7 ngày qua theo dữ liệu của chúng tôi. Trong ngày, tiền điện tử lớn thứ hai tăng gần 5%. Theo đà tăng của nó, ETH đã leo lên thành công trên $ 2,100. Các địa chỉ lớn (cá voi) thường mua khi giá đang có xu hướng giảm và bán trong thời kỳ tăng giá, nhưng dữ liệu gần đây cho thấy rằng cá voi ETH đã tạo ra một ngoại lệ. Hoạt động trên chuỗi của Ethereum cho thấy cá voi đã mua gần 1,65 triệu đồng tiền trong 6 ngày và tiếp tục tích lũy

Đây là một dấu hiệu của sự tự tin từ cá voi. Với hàng triệu đồng tiền sở hữu của họ, hành vi của họ có thể quyết định hướng đi của tài sản kỹ thuật số.

Trong số 10 đồng tiền hàng đầu, ETH trở thành đồng tiền hoạt động tốt nhất. Với việc nâng cấp Luân Đôn hiện không còn được thực hiện trên mạng chính, dự án đang có nhu cầu tăng cao. Nhưng một số người hâm mộ lạc quan một cách thận trọng. Jim Cramer của CNBC, người cách đây vài tháng đã tiết lộ rằng anh ấy đã thoát khỏi tất cả các vị trí Bitcoin của mình và chuyển sang sử dụng Ethereum, một vài ngày đã tiết lộ rằng anh ấy đang gắn bó với tài sản kỹ thuật số nhưng không mua thêm.

Như CNF đã báo cáo, các chuyên gia thị trường khác như Lark Davis cực kỳ lạc quan và muốn tích lũy với dự án có tiềm năng trở thành tài sản kỹ thuật số trị giá hàng nghìn tỷ đồng. Trên thực tế, ông là một trong số rất nhiều nhà phân tích kỳ vọng Ethereum sẽ phá vỡ Bitcoin trong tương lai.

Cờ ETH và Ethiopia trên Twitter

Trong những tháng gần đây, một số loại tiền điện tử đã nhận được meme của riêng chúng trên Twitter. Một số trong số này là Bitcoin, Binance và TRON, và bây giờ nó sẽ xuất hiện ETH. Nhưng, đây là một lá cờ Ethiopia. Vì vậy, Jack Dorsey, người không phải là một fan hâm mộ lớn của Ethereum có phải đang troll dự án không?

Meme thậm chí còn nhắc nhở tài khoản Thế vận hội thực hiện một cú vuốt vào cộng đồng tiền điện tử nói đùa rằng nó đang tập hợp lại phía sau Ethiopia. Nhưng Dorsey kể từ đó đã làm rõ rằng lá cờ được đặt trên ETH vì nó là dạng rút gọn của Ethiopia.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên