Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu dự đoán múc đỉnh điểm mọi thời đại mới của Uniswap, kiểm tra tình trạng của Litecoin và Chainlink

0
1027

Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu Nicholas Merten đang vạch ra các kịch bản tăng giá cho UNI, tiền điện tử gốc của sàn giao dịch phi tập trung Uniswap.

Trong một video mới, Merten nói với 463.000 người đăng ký YouTube của mình rằng UNI / Bitcoin hiện đang tăng từ mức hỗ trợ quan trọng.

“Uniswap nói chung đã được giữ vững, mặc dù có một vài trường hợp ngoại lệ, nơi bấc gãy thấp hơn một chút. Mỗi khi chúng tôi đạt đến phạm vi này [0,0005 Bitcoin (BTC) hoặc 16 đô la], người mua sẽ đến. Giá không ở dưới đường này rất lâu và trên thực tế, người mua đến và đẩy giá lên cao hơn. “

Merten nhấn mạnh rằng ông tin rằng UNI / BTC đang trong một đợt điều chỉnh giữa chu kỳ vì cặp tiền này vẫn chưa in thiết lập mức thấp thấp hơn của xu hướng giảm, báo hiệu một sự đảo ngược xu hướng tiềm năng.

Chiến lược gia tiền điện tử nổi tiếng cũng đang vạch ra hai kịch bản tăng giá cho UNI / BTC. Merten nhận thấy cặp tiền này đang in mức cao nhất mọi thời đại mới trên 0,0009 BTC, trị giá khoảng $ 30 tại thời điểm viết bài, vào quý 4 năm 2021.

“Chúng tôi muốn thấy [UNI / BTC] được đặt ở mức thấp cao hơn… Vì vậy, bạn có thể đạt được nó khi chúng tôi phá vỡ cao hơn phạm vi này [0,0007 hoặc $ 23,74] trong suốt tháng 7. Chúng tôi quay trở lại. Chúng tôi có thể thiết lập một phạm vi hỗ trợ cao hơn… Và sau đó, chúng tôi bắt đầu tăng cao hơn, xem xét lại những mức cao trước đó so với Bitcoin và bắt đầu tăng cao hơn…

Nó có thể là chúng tôi đặt ở mức cao thấp hơn, đặt mức thấp hơn cao hơn, và sau đó cuối cùng yêu cầu lãnh thổ giá cao hơn ”.

Một cặp tiền khác trên radar của Merten là Litecoin (LTC) chống lại Bitcoin. Theo nhà phân tích, LTC / BTC đang hình thành một mô hình tăng giá có khả năng kết thúc xu hướng giảm của nó.

“Những gì chúng tôi có được ở đây với LTC / BTC là bạn đã có một nêm giảm dần. Nghe có vẻ giảm, nhưng thực sự thì một nêm giảm dần có xu hướng rất tăng vì mức cao đang giảm với tốc độ nhanh hơn mức thấp hoặc phạm vi hỗ trợ. Vì vậy, người mua đang đến, mặc dù ở cấp độ thấp hơn, nhưng họ đến với khoảng thời gian ngắn hơn và ngắn hơn. ”

Merten nói rằng có nhiều khả năng LTC / BTC sẽ phá vỡ ngưỡng kháng cự chéo của nó xung quanh 0,0038, trị giá khoảng 130 đô la, trước khi bùng nổ.

Đối với Chainlink, Merten cho biết mạng lưới oracle phi tập trung hiện đang lơ lửng trên mức hỗ trợ xu hướng dài hạn của nó đối với Bitcoin (LINK / BTC).

“Bạn có thể thấy ở đây rằng Chainlink vừa mới đi xuống, nhưng một lần nữa, trên một đường hỗ trợ đáng kể. Nó đang kéo trở lại. Nó đang hạ nhiệt. Nó đang đi vào phạm vi giảm giá nói chung… Ở phạm vi này [nó] có xu hướng là mọi người đi vào và kéo giá cao hơn. ”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên