Sweet biến động làm cho NFT dễ tiếp cận hơn với Bộ sưu tập NFT cho New York Knicks

0
2222

Một báo cáo do Forbes công bố cho thấy giá trị vốn hóa thị trường của NFT đã tăng 1.785% trong nửa đầu năm 2021. Trong một diễn biến khác, Reuters báo cáo rằng doanh số bán NFT đạt 2,5 tỷ USD trong cùng kỳ. Do đó, không có nghi ngờ gì về khả năng kinh tế của thị trường NFT, do đó, nhiều dự án hơn đang nhảy vào để chiếm một phần thị phần. Ngày nay, có một số nền tảng NFT với các dịch vụ khác nhau cho người dùng cộng đồng.

Một trong những dự án như vậy là nền tảng Sweet NFT. Mặc dù thị trường NFT ngày càng phát triển, nhưng nhiều người vẫn cảm thấy khó khăn khi tiếp cận những món đồ sưu tầm này. Nền tảng Sweet NFT đang tìm cách phá vỡ thị trường bằng cách cho phép mọi người tiếp cận nhiều hơn với những bộ sưu tập này.

Nền tảng Sweet NFT


Sweet là một hệ sinh thái NFT với mục đích cung cấp năng lượng cho cuộc cách mạng NFT thu thập kỹ thuật số blockchain. Một trong những cách họ lên kế hoạch để đạt được mục tiêu là đi tiên phong trong việc phân phối linh hoạt các NFT. Nền tảng đã tạo ra một hệ thống cho phép cộng đồng của mình chia sẻ, bán, quà tặng, gói đấu giá, tích hợp và thả các bộ sưu tập NFT ở bất cứ đâu họ muốn. Mọi người có thể di chuyển NFT đến các cửa hàng thương mại điện tử của riêng họ một cách liền mạch.

Với Sweet, người dùng có thể tạo các bộ sưu tập NFT trên các chuỗi tương thích NFT khác nhau. Hiện tại, nền tảng này hỗ trợ cả tiêu chuẩn SLP và ERC-721 cho NFT. Họ cũng có kế hoạch tích hợp thêm các blockchain tương thích với NFT khi thị trường NFT phát triển. Một trong những điểm khác biệt chính giữa tiêu chuẩn SLP và ERC-721 là lượng khí thải carbon. Lượng khí thải carbon của tiêu chuẩn NFT dựa trên SLP nhỏ hơn 500 lần so với đối tác ERC-721 của nó.

Ứng dụng Sweet là một ví blockchain cho phép người dùng quản lý các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ. Tuy nhiên, ví không chứa các mã thông báo blockchain chung như BTC, ETH, LTC, v.v.

Nghiên cứu điển hình về Bộ sưu tập NFT của New York Knicks


Khi hơn 15.000 người hâm mộ Knicks đến Madison Square Garden cho trận playoff NBA đầu tiên, toàn bộ thành phố New York đã cảm nhận được tác động. Khi những người hâm mộ này giải tán vào cuối trận đấu, rõ ràng là mỗi người trong số họ đều muốn có một phần của những gì họ cảm thấy như ở nhà với họ. Về nhà với mảnh sân đấu danh tiếng ấy chắc chắn sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với những người hâm mộ lúc bấy giờ.

Không biết đối với những người hâm mộ này, câu lạc bộ của họ (Knicks) đã lên kế hoạch để làm cho ký ức về trò chơi đó và bốn người khác giống như nó không thể xóa nhòa đối với người hâm mộ và toàn bộ Knicks Franchise. New York Knicks sẽ kỷ niệm mùa giải 2020-2021 của họ với 5 vé 3D NFT phiên bản giới hạn. Các bộ sưu tập vé này đã được khởi chạy trên nền tảng Sweet NFT vào ngày 27 tháng 7 năm 2021.

Sweet đang giúp New York Knicks đảm bảo tất cả mọi người đều có thể sử dụng các NFT phiên bản giới hạn này mà không có bất kỳ hạn chế nào. Không thành vấn đề nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Knicks, một người yêu thích thể thao nói chung hay chỉ là một người đam mê NFT; Sweet đã làm cho 3D NFT trở nên dễ dàng sở hữu.

Sweet đang tạo ra một hệ thống giúp người dùng mua NFT dễ dàng và đơn giản giống như cách họ có thể mua bất kỳ thứ gì bằng Apple Pay, PayPal, Google Pay, thẻ Tín dụng và Thẻ ghi nợ, v.v. Để mua bất kỳ trong số 5 vé NFT kỷ niệm có sẵn , người hâm mộ có thể sử dụng các phương thức thanh toán mà họ thích. Khi giao dịch mua đã được thực hiện, người mua sẽ được yêu cầu đăng ký bằng số điện thoại di động hoặc địa chỉ email. Mã đăng ký sẽ được gửi đến số điện thoại hoặc địa chỉ email để xác nhận. Sau khi được xác nhận, người mua sẽ được yêu cầu tạo mật khẩu, đây là bước kết thúc của quá trình. Tại thời điểm này, người mua có thể xem, lật và quay vé 3D Knicks NFT của họ.

Sự kết luận


Nền tảng Sweet NFT hiện đang làm việc để giúp chủ sở hữu NFT dễ dàng trưng bày các bộ sưu tập của họ với thế giới xem. Nếu họ làm được điều này, nó sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi trong việc thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt NFT.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên