Những gã khổng lồ tài chính và Ngân hàng State Street của Hoa Kỳ nhân đôi tiền điện tử

0
960

Những người chơi lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ trong thế giới tài chính truyền thống tiếp tục kết hợp tiền điện tử trong các dịch vụ của họ cho các khách hàng hiện tại và / hoặc đầu tư vào các công ty liên quan đến tiền điện tử.

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính State Street Corporation cho biết họ sẽ cung cấp khả năng quản lý quỹ tài sản tiền điện tử và kỹ thuật số cho các khách hàng quỹ tư nhân của mình, hợp tác với nhà cung cấp phần mềm và dữ liệu tài sản tiền điện tử doanh nghiệp Lukka.

Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng quỹ tư nhân của mình “thu thập, tiêu chuẩn hóa, làm giàu, đối chiếu, xử lý và báo cáo liên quan đến tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác” với “chất lượng và độ chính xác tương tự như các tài sản truyền thống dành cho các nhà quản lý quỹ tư nhân”.

Mối quan hệ hợp tác sau sự ra mắt của State Street Digital, một bộ phận tập trung vào sự chuyển dịch của ngành sang tài chính kỹ thuật số. State Street cho biết họ sẽ tận dụng bộ sản phẩm của Lukka, bao gồm giải pháp quản lý dữ liệu văn phòng trung và sau được xây dựng cho dữ liệu tài sản blockchain và tiền điện tử, cũng như Dữ liệu tham chiếu Lukka và Dữ liệu định giá Lukka Prime.

“Điều này sẽ cho phép State Street tiêu thụ tài sản tiền điện tử đang có trong danh mục đầu tư thay thế truyền thống của khách hàng tư nhân”, họ nói thêm.

Trong khi đó, nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain Paxos (PAX) đã thông báo về việc bổ sung Ngân hàng Hoa Kỳ (BofA), vào danh sách các nhà đầu tư chiến lược trong vòng gọi vốn Series D, cùng với Coinbase Ventures, Quỹ sáng lập và FTX.

Điều này theo sau thông báo ban đầu về khoản tài trợ Series D 300 triệu USD vào tháng 4, do Oak HC / FT dẫn đầu với sự tham gia của các nhà đầu tư trước đó là Tuyên bố Đối tác, PayPal Ventures, Mithril Capital và những người khác.

Paxos đã huy động được hơn 540 triệu USD cho đến nay, với mức định giá 2,4 tỷ USD.

Trong khi đó, trước đó vào tháng 7, BofA đã thông báo phê duyệt hợp đồng tương lai giao dịch bitcoin (BTC) cho một số khách hàng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên