Những người có ảnh hưởng đáng lo ngại tiếp tục đẩy Bitcoin (BTC) giữa các nhà đầu tư mới làm quen

0
1468
  1. Tuyên truyền: Thời điểm tốt nhất để mua BTC là Bây giờ
  2. Không có nội dung nào hỗ trợ Fiat và BTC
  3. Thuyết phục các công ty có BTC trong Bảng cân đối
  4. 1000 tweet của Micheal Saylor không ảnh hưởng đến BTC


CZ Binance bày tỏ: “5 năm sau, thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin là bây giờ.”

Michael Saylor bày tỏ:

“Không có người đàn ông nào có được tài sản mà không có được với nó một chút số học.”

Phản hồi của cộng đồng: Bitcoin có một trong những nhược điểm đáng kể nhất của tiền tệ FIAT: không có tài sản nào ủng hộ nó ngoài những người tin tưởng của nó. Điều này cũng tương tự khiến FIAT dễ bị tổn thương sau khi hủy liên kết khỏi vàng như một loại tài sản.

Michael, bạn có thể vui lòng giải thích tại sao giá Bitcoin lại đi xuống sau khi Microstrategy mua lại Bitcoin. Ngoài ra, liệu tuyên bố của Elon Musk có đúng là Bitcoin tiêu thụ nhiều điện năng hơn Doge và Bitcoin không có tương lai?

Michael, một chiến lược để giáo dục các chính phủ về BTC là cấp thiết, bao gồm cả các cuộc đàm phán về mối quan tâm của họ. Chính phủ chặn BTC là rủi ro số 1 đối với mạng lưới này vì giá trị của nó đến từ việc sử dụng nó.

Dạy những người khổng lồ này như Apple, Amazon, Microsoft, v.v. Bitcoin. Bạn có còn tiền mặt khi lạm phát sắp tới không?

Khi nào bạn sẽ thuyết phục thành công các công ty khác đưa BTC vào bảng cân đối kế toán của họ?

Bitcoin là một ý tưởng khủng khiếp; nó giống như một trò chơi ảo. Bitcoin sau đó chứng minh giá trị thực tế của nó. Có rất ít người ăn xin vội vàng — tục ngữ Nhật Bản.

Những người bán BTC bị thua lỗ vì hoảng sợ và họ làm tôi khó chịu.

“Tin vào suy nghĩ của bạn, tin rằng những gì đúng với bạn trong trái tim riêng tư của bạn là đúng với tất cả đàn ông – đó là thiên tài. Hãy nói lên niềm tin tưởng tiềm ẩn của bạn, và đó sẽ là ý nghĩa chung; vì thời gian tận cùng trong thời gian đến hạn trở thành cuối cùng ”

“Thay vì ngưỡng mộ tài sản, người trồng trọt cảm thấy xấu hổ về nó, đặc biệt là tài sản không có được bằng việc làm lương thiện.” -Emerson. Bitcoin là tài sản kỹ thuật số của công việc trung thực.

Mặc dù lợi nhuận của các thợ đào là như nhau trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 7 năm 2021 (ngày nay), nhưng thực tế là giá bitcoin đã giảm từ 50.000 đô la xuống 31.600 đô la kể từ đó là thao túng.

Tôi thích những câu trích dẫn từ bạn mỗi lần; tuy nhiên, bitcoin đang giảm. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng họ đang giúp đỡ. Tôi yêu bitcoin và hy vọng nó sẽ tăng trở lại trong tương lai. Nhưng hãy nhớ rằng các loại tiền điện tử khác cuối cùng sẽ vượt qua bitcoin khi chúng không ngừng phát triển và nâng cấp.

Bất kỳ ai đã có hiểu biết về số học và thế giới tự nhiên sẽ không chạm vào tiền điện tử bằng một con xà lan.

Chỉ những người mạo hiểm đi quá xa mới có thể biết được mình có thể đi được bao xa.

Hàng nghìn tweet của bạn trên BTC không có ảnh hưởng gì; đó là một tweet duy nhất của Elon Musk có thể thay đổi thị trường trong vòng chưa đầy 60 giây; bạn thuyết phục anh ta tweet những lời tốt đẹp về Bitcoin hoặc im lặng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên