Những người có ảnh hưởng đến Bitcoin (BTC) có đang giáo dục quần chúng để bán và bán phá giá không?

0
2382

Những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử kể cho bạn tất cả những câu chuyện về lợi nhuận và cuối cùng nói rằng họ không đưa ra lời khuyên đầu tư. Họ cũng nói rằng họ không gạ bạn mua hoặc bán tiền điện tử. Chúng cũng nhắc nhở bạn về quyền tài phán của bạn và cách nhà lập pháp của bạn có thể bỏ tù bạn vì mua tiền điện tử.

Họ đã gây thiệt hại cho tâm lý của bạn bằng cách dụ dỗ bạn bằng một số câu chuyện thành công về những người kiếm được hàng triệu đô la lợi nhuận do trở thành nhà đầu tư sớm và bán khi giá ở mức cao nhất mọi thời đại.

Đối với những người không chắc chắn về cách sử dụng và cách sử dụng Bitcoin (BTC), cho dù là mua BTC, bán BTC hay giao dịch BTC, bạn cần phải được học về BTC chủ yếu.

Michael Saylor bày tỏ: “Học viện Saylor đã bổ sung thêm 66.570 tài khoản sinh viên mới vào quý 2 năm 2021 và có tổng số học sinh đăng ký là 948.995. Chúng tôi cam kết cung cấp giáo dục miễn phí cho tất cả mọi người, ở mọi nơi ”.

Đăng ký tại Học viện Saylor và tìm hiểu thêm về Bitcoin và các nguyên tắc cơ bản của nó, đồng thời được chứng nhận.

Đầu tư vào tiền điện tử là một kỹ năng mới. Không có gì đến mà không cần nỗ lực. Điểm bắt buộc là bạn phải nỗ lực tìm hiểu tài liệu để kiếm được chứng chỉ miễn phí.

Khóa học này đến từ Michael Saylor, người đã mua nhiều Bitcoin hơn những gì bạn có thể mua trong mơ.

Một số người hoài nghi phải phản đối về BTC. Ví dụ: nhiều người nói rằng bạn không làm điều đó “miễn phí”; bạn đánh lừa họ mua Bitcoin ở nơi bạn bơm giá và bán cao.

Mọi người tham gia thị trường tiền điện tử để kiếm tiền. Một số người nói rằng họ tham gia vào công nghệ, nhưng họ GIỮ để thúc đẩy lợi nhuận cuối cùng. Cuối cùng nó cũng là trò chơi kiếm lời. Và, bạn đã tự hỏi làm thế nào các nhà đầu tư và chuyên gia trong hệ sinh thái tiền điện tử có thể nhìn thấy xu hướng tích cực lâu dài đối với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác mặc dù các nhà quản lý đã đánh thẳng vào mặt họ.

Bạn cũng đang bối rối trước những đợt bán tháo lớn, nơi mà các nhà đầu tư đang rút lại khoản đầu tư của họ vì sợ hãi. Một lượng lớn giá trị chảy vào và ra khỏi các sàn giao dịch. Các câu chuyện tường thuật và tiêu cực tiếp tục diễn ra các vòng. Giá thấp hơn làm giảm sự biến động dẫn đến khối lượng giao dịch thấp hơn. Giá cao hơn và biến động cao hơn dẫn đến khối lượng giao dịch cao hơn.

Bạn có thể thấy rằng các công ty đầu tư mạo hiểm đang đổ xô vào không gian tiền điện tử, đổ tiền của họ vào. Cơ hội là vô tận cho các nhà đầu tư trong không gian tiền điện tử.

Trong khi bạn đang tự hỏi liệu mình có nên đầu tư vào tiền điện tử hay không, thì có những cấp độ kiếm tiền sau đây như NFT và DeFi khiến mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn đối với những người có thói quen mạo hiểm cao.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên