Những người tin tưởng Ethereum Classic (ETC) Tiếp tục tin tưởng vào ETC và Những người không tin tưởng có nghi ngờ của họ

0
1655
  1. Tuyên bố tiếp thị cổ điển của Ethereum
  2. Phản hồi của cộng đồng từ những người tin và không tin


Tuyên bố tiếp thị ETC: Trong khi đó, hơn một nửa số nút ETC được cập nhật cho MagentoHF và các nhóm tạo ra phần lớn tỷ lệ băm đã sẵn sàng. Ngày Độc lập của ETC là ngày 20 tháng 7 (xung quanh MagnetoHF); hãy chuẩn bị ăn mừng một cách có trách nhiệm bằng cách cập nhật các nút của chúng tôi.

Bitcoin không có chức năng nào khác. Ethereum được tập trung bởi nhãn hiệu. Bitcoin sẽ làm tan chảy trái đất ”. Chính sách tiền tệ của Ethereum luôn đi đúng hướng. ”Ethereum Classic là PoW, nguồn cung cấp cố định và có thể lập trình được” ETC là trung tâm của cuộc trò chuyện.

Tóm lại, có nghĩa là, Eth 2.0 sẽ tập trung vào hiệu suất trong khi Ethereum Classic tập trung vào bảo mật. Một điểm khác biệt nữa là Eth 2.0 sẽ là PoS. Mặt khác, ETC đang hoạt động như PoW.

Ethereum Classic đã chỉ ra cách số lượng doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng ETC đã vượt qua ~ 900! Một bước tiến nhỏ cho ETC, một bước nhảy vọt khổng lồ cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Ngoài ra, hơn một nửa số Ethereum Classic có thể tồn tại đã được khai thác – Nguồn cung lỏng: ~ 127,228,462 – Nguồn cung tối đa: ~ 210,700,000.

“Vì ETH sẽ chuyển sang bằng chứng cổ phần, để lại ETC với bằng chứng công việc, nhiều người suy đoán liệu sự thay đổi đó có mang lại cho Ethereum Classic cơ hội cung cấp một giải pháp thay thế khả thi cho chuỗi PoS hay không.”

Người chỉ trích: ETC có một giải pháp từ Callisto để chống lại các cuộc tấn công 51% và họ phải mất thêm hai cuộc tấn công nữa để triển khai mã. Ai muốn tham gia chuỗi này? Không ai.

Việc tiếp tục hỗ trợ một dự án đã bị tấn công 51% trước đó và chắc chắn sẽ bị tấn công lần nữa là vô trách nhiệm, đặc biệt là khi các thợ đào khởi động khỏi eth 2.0.

Tôi hy vọng giá sẽ đi lên mặt trăng, nhưng tôi nghi ngờ điều đó, bởi vì thị trường không tốt nên BTC đang đi xuống. Nhận các nhà đầu tư tổ chức mới; sau đó, tôi chắc chắn giá sẽ tăng lên. Khi tỷ lệ băm đang tăng lên, giá chắc chắn cũng sẽ tăng theo. Cần có sự hợp tác trong thị trường tiền điện tử để phát triển và trưởng thành hơn nữa.

ETC có thể sẽ nhận được rất nhiều sức mạnh băm khai thác sau khi eth 2.0 ra mắt và ETH chuyển sang bằng chứng cổ phần 100%; nó sẽ rất thú vị.

Những người tin tưởng tiếp tục tin tưởng vào ETC, và những người không tin tưởng có những nghi ngờ của họ. Ví dụ: tôi không phải lúc nào cũng mua Ethereum, nhưng tôi mua Ethereum Classic khi mua.

ETC sẽ xử lý các giao dịch có khối lượng thấp và giá trị cao. ETH sẽ xử lý các giao dịch có khối lượng lớn và giá trị thấp. Do đó, ETC sẽ là lớp một. ETH 2.0 sẽ là lớp hai.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên