Những yếu tố này có thể là chìa khóa cho hành động giá ngắn hạn của AAVE

0
665

Sự tăng giá của Bitcoin vào đầu tuần này đã thúc đẩy một cuộc biểu tình trên thị trường altcoin. Trên thực tế, một số altcoin nhất định như AAVE, Chainlink và MATIC làm nổi bật đã ghi nhận mức tăng tỷ lệ phần trăm hai chữ số. Tuy nhiên, AAVE vẫn giảm 53,22% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó cách đây hai tháng, tại thời điểm viết bài.

AAVE đã bị ảnh hưởng khá nặng bởi vụ tai nạn ngày 19 tháng 5. Nó đã giảm xuống giao dịch ở mức $ 174 khi chu kỳ của nó ở mức thấp. Tuy nhiên, mức tăng gần đây đã đẩy giá của nó tăng 75,85% trên bảng xếp hạng.

Aave, một giao thức mã nguồn mở và không giám sát chạy trên chuỗi khối Ethereum, đã ghi nhận mức tăng 4,85% trong khoảng thời gian 24 giờ. Mức tăng hàng tuần của nó là 10,77% trong khi giao dịch ở mức $ 316,36 vào thời điểm báo chí.

Quan trọng là, trong khi AAVE đã chứng kiến ​​mức tăng lớn khi giá Bitcoin tăng, sau gần chín ngày BTC đóng cửa trong màu xanh, mức tăng của AAVE đã chậm lại.

Các chỉ số nói lên điều gì?

Đối với AAVE, “Tỷ lệ NVT với Lưu thông” đã đạt đỉnh vào thời điểm báo chí. Điều này làm nổi bật một tài sản được định giá quá cao. Mặt khác, NVT thấp cùng với sự sụt giảm hoạt động phát triển trên mạng dường như chỉ ra điểm yếu của mạng.

Tỷ lệ MVRV cho AAVE cũng cao nhất kể từ ngày 6 tháng 6, cho thấy rằng xu hướng thị trường phổ biến là tăng giá. Tuy nhiên, sự đảo chiều có thể xảy ra nếu giá không tăng thêm về phía bắc. Ở đây, đáng chú ý là mặc dù tỷ lệ MVRV cao, nhưng nó vẫn thấp hơn nhiều so với mức đỉnh của tháng 5.

Nguồn: Sanbase

Các địa chỉ đang hoạt động và địa chỉ mới cho AAVE cũng không có đột biến mới. Trên thực tế, chúng đang dao động thấp hơn mức của tuần trước. Tuy nhiên, đã có sự gia tăng đột biến trong nguồn cung do các địa chỉ hàng đầu nắm giữ, một chỉ số trong khi cũng đạt mức cao nhất vào cuối tháng 6.

Nguồn: Sanbase

Có khả năng đạt được nhiều lợi nhuận hơn không?

Đồng altcoin này, sau khi tăng gần 35% vào tuần trước, đã ghi nhận không có mức tăng lớn nào tại thời điểm viết bài. Nó đã phải vật lộn với một mức kháng cự lớn, dao động gần với mức này trong hai ngày nay.

Mức $ 317 là mức quan trọng đối với alt và một động thái mạnh mẽ, bền vững trên mức tương tự có thể thúc đẩy giá. Tuy nhiên, việc hợp nhất giá của AAVE trên biểu đồ 12 giờ cho thấy rằng khả năng điều này xảy ra hiện tại là thấp.

Nguồn: AAVE / USDT Trading View

Điều đó đang được nói, Chỉ số sức mạnh tương đối cho alt đã ở gần vùng quá mua, nhưng không thể vượt qua mức 75,0 như đã làm vào đầu tháng Bảy. Tuy nhiên, On Balance Volume nhấn mạnh rằng khối lượng của tiền điện tử là tốt, khoảng 12,63 triệu vào thời điểm báo chí. Khối lượng giao dịch cũng không có đột biến mới.

Mặc dù mức tăng giá của alt cũng có thể được giải thích là do dự án dự định tung ra nền tảng DeFi tổ chức Aave Arc trong vòng vài tuần, nhưng sẽ rất thú vị khi xem liệu mức tăng có giữ được hay không. Hiện tại, thị trường của AAVE dường như đang chờ đợi một số hành động giá ngắn hạn chắc chắn hơn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên