Nifty’s Inc. Hợp tác với Warner Bros để triển khai nền tảng NFT xã hội

0
2568

Sự ra mắt đầu tiên của nền tảng NFT xã hội của Nifty đã tạo nên một làn sóng phấn khích mới vào thứ Hai. Làn sóng bất thường này đến từ việc thông báo Warner Bros là cộng tác viên chính với Nifty’s Inc.

Ngoài ra còn có một khoản đầu tư hạt giống dự phòng trị giá khoảng 10 triệu đô la từ một số công ty liên doanh lớn trong lĩnh vực blockchain.

Việc hợp tác với Warner Bros ảnh hưởng đến việc Nifty’s tung ra bộ sưu tập phiên bản giới hạn của NFT. Theo thông báo của công ty, bộ sưu tập sẽ có các nhân vật trong ‘Space Jam: A New Legacy’, một bộ phim trong tương lai.

ConsenSys, công ty phần mềm Ethereum, đã phát triển NFT’s for Space Jam bằng công nghệ của Palm NFT Studio.

Các nhà đầu tư dự phòng trên nền tảng NFT mới


Khoản đầu tư 10 triệu đô la đến từ các nhà đầu tư nổi tiếng như Palm NFT Studio, Samsung Next, và BBTV Holdings Inc.

Các nhà đầu tư khác bao gồm liên doanh Coinbase, A&T Capital Ventures, Forerunner Ventures, Topps, Dapper Labs, Liberty City Ventures và HENI.

Ngoài ra, một số nhà đầu tư pre-seed đã hỗ trợ việc ra mắt nền tảng của Nifty bằng cách chiếm giữ cổ phần của họ trong Nifty’s. Một số nhà đầu tư tiền hạt giống bao gồm Draper Dragon Fund, Ethereal Ventures và Polychain Capital.

Qua bài phát biểu của mình, Phó chủ tịch điều hành tại Samsung, David Lee, đã ca ngợi và công khai sự đổi mới của Nifty trong lĩnh vực giam giữ NFT.

Ông giải thích rằng doanh nghiệp của họ cam kết khai thác tương lai bằng cách xác định các ý tưởng, xu hướng và công nghệ cần thiết. Lee khen ngợi Nifty’s vì sự phát triển mới nhất của nó trong một thời gian ngắn. Ông cũng bày tỏ dự đoán của mình về cách các Token không Fungible sẽ ảnh hưởng đến tương lai.

Nền tảng tập trung NFT


Đầu tháng 3 năm nay, Nifty’s đã đưa ra thông báo đầu tiên liên quan đến nền tảng truyền thông xã hội của mình, tập trung vào NFT. Thông báo đề cập rằng các nhà đầu tư lớn của nó sẽ bao gồm Joseph Lubin và Mark Cuban.

Tầm nhìn của dự án là phát triển một nền tảng truyền thông xã hội sẽ tạo thành một cộng đồng sưu tầm kỹ thuật số. Ngoài ra, nền tảng này là để tăng tương tác cá nhân giữa những người dùng và hỗ trợ cảnh nghệ thuật mới nhất.

Thị trường Non-Fungible Tokens gần đây trong năm 2021 này đã có sự phát triển vượt bậc trong hành trình của nó.

Một trong những yếu tố góp phần chính là sự chấp nhận ngày càng tăng trong xu hướng chủ đạo đối với tài sản kỹ thuật số. Nhưng, thật không may, việc áp dụng này cũng đã bị cướp đi để khắc sâu vào các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Theo các báo cáo, việc bán các Token Non-Fungible đã tăng lên 2,5 tỷ đô la trong vòng nửa đầu năm. Khối lượng giao dịch của NFT cũng tăng vọt. Điều này phản ánh thông qua một ước tính cho thấy khối lượng tăng gấp đôi từ tháng 5 đến tháng 10.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên