NYDIG cho phép giao dịch Bitcoin cho 24 triệu người Mỹ thông qua Tài khoản ngân hàng của họ

0
953

New York Digital Investment Group (NYDIG) hợp tác với công ty thứ năm để giúp các ngân hàng ở Mỹ cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin dễ dàng hơn. Mặc dù có quan điểm chống tiền điện tử từ lâu, các tổ chức tài chính ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu đang bắt đầu giao dịch tiền điện tử.

Giao dịch Bitcoin đến với 650 ngân hàng và hiệp hội tín dụng


Theo một báo cáo của Forbes vào thứ Tư, NYDIG đã hợp tác với NCR, một công ty thanh toán chủ yếu của doanh nghiệp có trụ sở tại Atlanta, để cho phép các ngân hàng và hiệp hội tín dụng ở Mỹ cung cấp giao dịch Bitcoin (BTC) cho khách hàng của họ. Thỏa thuận sẽ cho thấy 650 tổ chức tài chính này có thể cung cấp mua, bán và giao dịch BTC cho hơn 24 triệu chủ tài khoản của họ.

Bình luận về thỏa thuận, Douglas Brown, chủ tịch của NCR nhận xét:

“Chúng tôi là những người tin tưởng chắc chắn vào lợi ích của tiền điện tử và ứng dụng chiến lược. Và điều đó đúng với các mối quan hệ ngân hàng của chúng tôi, được chứng minh bởi NYDIG, và giữa các nhà bán lẻ cũng như nhà hàng và những thứ tương tự. ”

Theo chi tiết của sự hợp tác, NYDIG sẽ cung cấp quyền giám sát đối với Bitcoin được cung cấp cho giao dịch bởi các khách hàng liên minh tín dụng và ngân hàng của NCR. Mặc dù Văn phòng Cơ quan Kiểm soát Tiền tệ Hoa Kỳ (OCC) đã bật đèn xanh cho các nhà cho vay Mỹ lưu ký Bitcoin và tiền điện tử, các yêu cầu công nghệ của một doanh nghiệp như vậy có thể là một trở ngại, đặc biệt là đối với các ngân hàng cộng đồng nhỏ hơn trong nước.

Tuy nhiên, NCR 138 tuổi có kế hoạch tạo ra giải pháp lưu ký riêng cho Bitcoin trong tương lai. Ngoài giao dịch BTC, NCR cũng đang nỗ lực hướng tới việc cho phép gần 200.000 khách hàng nhà hàng và bán lẻ của mình chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Tham vọng kỹ thuật số của NCR cũng mở rộng ra ngoài tiền điện tử khi gã khổng lồ thanh toán doanh nghiệp được cho là đang tìm cách phát triển các trường hợp sử dụng blockchain không phải tiền điện tử.

Năm đối tác đến nay


Trở lại vào tháng 5, giám đốc điều hành NYDIG Patrick Sells tuyên bố rằng các ngân hàng Hoa Kỳ rất muốn cung cấp giao dịch Bitcoin cho khách hàng của họ. Vào thời điểm đó, người đứng đầu giải pháp ngân hàng của NYDIG cho biết các tổ chức tài chính không hài lòng khi thấy hàng triệu đô la chảy từ tài khoản của họ vào các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase hàng ngày.

Kể từ tháng 5, NYDIG đã công bố nhiều quan hệ đối tác nhằm tạo điều kiện cho các ngân hàng cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin. Như đã báo cáo trước đây của BTCManager, công ty gần đây đã hợp tác với ba ngân hàng internet lớn và các công ty dịch vụ thanh toán toàn cầu, mở các sản phẩm giao dịch BTC cho hơn 18 triệu tài khoản.

Vào tháng 5, công ty đã báo cáo chi tiết về một cuộc khảo sát cho thấy 46 triệu người Mỹ là chủ sở hữu Bitcoin. Theo NYDIG, việc thiết lập dịch vụ giao dịch Bitcoin cho các ngân hàng là một phương tiện khả thi để mở rộng mạng lưới thanh toán BTC.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên