Phương pháp tiếp cận chuyển đổi của Tron (TRX) có thể mang lại lợi thế chống lại các mạng phi tập trung đối thủ

0
2084

Tương lai của Internet là phi tập trung và nhiều blockchains đang cạnh tranh để tạo điều kiện cho điều đó trở thành hiện thực. Nhiều blockchain cung cấp mạng của họ cho các nhà phát triển, những người có thể tạo Dapp và Ethereum hiện là một trong những blockchain phổ biến nhất. Tuy nhiên, Tron cũng đã và đang thực hiện các động thái sức mạnh dưới tầm quan sát của radar, một số trong số đó nhằm mục đích tăng trưởng nhanh chóng cơ sở người dùng của nó.

Đối với những người không quen thuộc với dự án này, nó là một blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh vận hành cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần được ủy quyền. Nó cạnh tranh với các mạng blockchain lớn như Cardano và Ethereum. Loại thứ hai được cho là chuẩn mực liên quan đến các mạng blockchain tiện ích nhưng nó đã có phần lớn thách thức như phí đắt đỏ và các hạn chế về khả năng mở rộng. Tuy nhiên, Tron đã khắc phục được những hạn chế đó nhờ cơ chế đồng thuận DPOS và thông lượng giao dịch cao trên 2.000 TPS.

Tron nhanh chóng trở nên phổ biến như thế nào


Justin Sun, người sáng lập của Tron, nhận thức được rằng sự phổ biến của mạng lưới là một trong những trụ cột quan trọng để trở thành người chơi thống trị trong ngành công nghiệp blockchain. Thật không may, blockchain của anh ấy đã bỏ lỡ con thuyền khi có liên quan đến lợi thế của người đi trước nhưng điều đó đã không ngăn được Sun khai thác các phương tiện khác để đạt được điều đó. Ông được cho là đã có một bữa trưa trị giá 4,5 triệu đô la với tỷ phú Warren Buffett vào đầu năm nay, trong đó ông được cho là đã nhận được một chút thông thái từ ông chủ Berkshire Hathaway. Tuy nhiên, một trong những điểm nổi bật của bữa trưa đắt đỏ đã tạo cơ hội duy nhất cho Tron để được công chúng.

Một trong những chiến lược tốt nhất của Tron để thu hút một lượng lớn người dùng trong một khoảng thời gian ngắn là mua lại các nền tảng đã có cơ sở người dùng mạnh mẽ. Ví dụ: Tron đã mua lại BitTorrent vào tháng 7 năm 2018. Việc mua lại là một động thái chiến lược vì mạng ngang hàng phi tập trung có hơn 100 triệu người dùng tại thời điểm mua lại. Vào năm 2020, công ty blockchain cũng đã mua lại một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung được gọi là Steemit, có hơn 10.000 người dùng đang hoạt động tại thời điểm mua lại.

Tron cũng đã thể hiện sự quan tâm đến ngành công nghiệp game thông qua các tựa game như Aftermath Islands, Score Milk và Crypto Dungeons. Việc giới thiệu các dự án này trên blockchain của nó đã tạo ra tiện ích bổ sung cho đồng TRX có nhiều trường hợp sử dụng trên mạng blockchain Tron. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho tất cả các ứng dụng và giao dịch trên chuỗi. Nó có thể được sử dụng để đặt cược trên mạng, cũng như quản trị trên blockchain. TRX cũng cho phép phát hành mã thông báo trên Dapps được khởi chạy trên Tron.

Phân tích giá TRX


TRX hiện đang giao dịch ở mức 0,054 đô la với vốn hóa thị trường là 3,9 tỷ đô la và nguồn cung lưu hành là 71,6 tỷ đồng tiền. Nó hiện đang phục hồi từ các điều kiện thị trường giảm giá đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,049 vào đầu tuần này.

Tron TRX USDT

Tron TRX USDT

Giá hiện tại của TRX còn lâu mới đạt được mức cao nhất năm 2021 là 0,18 đô la mà nó đã đạt được vào tháng 4 năm nay. Thẻ giá khiêm tốn của TRX có thể sẽ không đạt đến mức Ethereum do nguồn cung lưu hành cao. Tuy nhiên, mức giá hiện tại của nó có thể mang lại lợi nhuận đáng kể nếu nó đạt đến mức cao trước đó. Một đợt tăng giá khác có thể đẩy nó trở lại đó nhưng tăng trưởng dài hạn cũng có thể xảy ra khi mạng lưới tiếp tục trở nên phổ biến.

Bản tóm tắt


Justin Sun cho đến nay đã hướng nó đi đúng hướng và nó hiện đang ở vị trí tốt để phát triển. Ngoài việc tăng giá dài hạn, Tron cũng là một nền tảng tốt để kiếm thu nhập thụ động thông qua việc đặt cược. Giá thấp hơn của TRX khiến cho bất kỳ ai muốn đặt cược vào một nền tảng có tương lai đầy hứa hẹn đều có thể chấp nhận được.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên