Polygon mở Vault trên MakerDAO, cam kết trị giá 50 triệu đô la Token Matic

0
1707

Polygon đã thông báo về việc tích hợp các hầm tối ưu hóa lợi nhuận trên Mạng Maker. Giao thức hỗ trợ blockchain, trước đây được gọi là Chuỗi Matic, đã tweet vào thứ Tư rằng nó “sẽ mở một kho tiền trên Maker” và đầu tư 50 triệu đô la mã thông báo MATIC dưới dạng thanh khoản đã thỏa thuận từ kho bạc.

Với sự tích hợp gần đây, điều đó có nghĩa là giao thức hiện đã được mở rộng về phạm vi, tầm nhìn và sự chuyển đổi để trở thành một bộ tổng hợp quy mô Ethereum.

Những chân như vậy, trong số những người khác, sẽ thấy mạng giao thức cung cấp cho các nhà phát triển các giải pháp L2. Điều này sẽ bổ sung cho chuỗi POS / Plasma – mainnet, ra mắt vào tháng 4 năm 2020.

Các thuật ngữ chính được giải thích

Giới thiệu về Polygon


Polygon cung cấp các thành phần và công cụ cốt lõi để tham gia vào nền kinh tế và xã hội mới, không biên giới. Hai nền tảng chính hiện thực hóa nó: Khung đa giác và giao thức Đa giác.

Với những công nghệ này, bất kỳ dự án nào cũng có thể nhanh chóng tạo ra một mạng lưới blockchain chuyên dụng kết hợp các tính năng tốt nhất của “blockchain độc lập (chủ quyền, khả năng mở rộng và tính linh hoạt) và Ethereum (bảo mật, khả năng tương tác và trải nghiệm của nhà phát triển).”

Thêm vào đó, các blockchain này thân thiện với tất cả các công cụ Ethereum hiện có như Metamask, MyCrypto, Remix, v.v. Vì vậy, một lần nữa, việc trao đổi thông tin giữa chúng và với Ethereum được tạo điều kiện thuận lợi.

Tóm tắt: Polygon là một giao thức blockchain và là một khuôn khổ để tạo và kết nối các mạng blockchain tương thích với Ethereum.

Một là thu gọn các giải pháp có thể mở rộng cùng nhau trên Ethereum và hỗ trợ nhiều chuỗi trong hệ sinh thái Ethereum.

Token Matic là gì?


MATIC, mã thông báo gốc của Polygon, là mã thông báo ERC-20 chạy trên chuỗi khối Ethereum. Các mã thông báo được sử dụng cho các dịch vụ thanh toán trên Polygon và như một loại tiền tệ thanh toán giữa những người dùng hoạt động trong hệ sinh thái Polygon.

Polygon mở Vault trên MakerDAO, cam kết số token Matic trị giá 50 triệu đô la

MATIC thiết lập theo xu hướng tăng trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: MATICUSD Tradingview
Điều này hóa ra khá tích cực đối với cộng đồng MATIC khi mã thông báo đang lơ lửng trong vùng xanh đánh dấu 1% tăng trưởng tại thời điểm viết bài này.

Là một phần không thể thiếu của thông báo, 50 triệu đô la MATIC token đã được Polygon cam kết trên kho tiền mới mở trên Maker.

Giới thiệu về MakerDAO

MakerDAO là một tổ chức phát triển công nghệ cho vay, tiết kiệm và một loại tiền điện tử ổn định trên chuỗi khối Ethereum.

Nó đã tạo ra một giao thức cho phép bất kỳ ai có ETH và ví MetaMask có thể tự vay tiền dưới dạng một đồng tiền ổn định được gọi là “DAI”.

Bằng cách tích hợp các khoản vay với một loại tiền tệ ổn định, MakerDAO thường cho phép bất kỳ ai vay tiền và dự đoán đáng tin cậy số tiền họ phải hoàn trả. Điều này làm giảm bớt nỗi sợ hãi đã từng có trong kỷ nguyên tiền điện tử để vay tiền điện tử.

Polygon đang nỗ lực


Hội đồng quản trị đa giác, mở kho tiền trên Maker và cam kết 50 triệu đô la MATIC làm thanh khoản hạt giống từ kho bạc, xin chân thành cảm ơn cộng đồng và nhóm MakerDAO.

Họ đánh giá cao nỗ lực xử lý nhanh chóng toàn bộ hoạt động quản trị / cuộc thăm dò ý kiến ​​và phản hồi của họ tới MATIC như một tài sản thế chấp.

Hội đồng quản trị tiết lộ: “Đây là một bước phát triển quan trọng trong tầm nhìn dài hạn và cam kết của Polygon để phát triển bối cảnh mở rộng quy mô Ethereum và thu hút các nhà xây dựng tài năng và các thành viên cộng đồng gắn bó”.

Sau đó, Polygon sẽ khai thác DAI, công ty sẽ đầu tư vào hệ sinh thái Ethereum.

Dự án Vault trên Polygon


Tương tự, có rất ít mạng khác mở hầm trên công nghệ đa giác. Ví dụ, Beefy Finance đã ra mắt kho tiền tối ưu hóa lợi nhuận Beefy đầu tiên của mình Trong Polygon vào ngày 28 tháng 4 năm 2021.

Công nghệ tài chính là một nền tảng Trình tối ưu hóa lợi nhuận đa chuỗi, phi tập trung cho phép người dùng kiếm lãi kép trên các khoản nắm giữ tiền điện tử của họ. Ngoài ra, nó đã tung ra một vault Ape Swap mới được triển khai trên Polygon.

Các mỏ trên dự án


Bất chấp sự hấp dẫn, đã có một số tư thế hoài nghi về dự án.

Nhiều người yêu thích và quan sát tiền điện tử đang khai thác rằng, Nếu được chấp thuận, liệu Polygon có sử dụng chính loại kho tiền này không?

Có bất kỳ người dùng nào được xác định cụ thể – cá nhân hoặc tổ chức – đã bày tỏ ý định sử dụng loại vault này nếu MakerDAO giới thiệu tài sản thế chấp này không? Chà, hiện tại, cộng đồng MATIC dường như đang đánh giá cao sự phát triển mới nhất.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên