Quỹ chiến lược Bitcoin (BTC) được ra mắt bởi người quản lý tài sản trị giá 60 tỷ đô la ProFunds

0
876

Theo một thông báo công khai, một cách nữa để hưởng lợi từ sự biến động giá của Bitcoin (BTC) mà không cần sở hữu tiền kỹ thuật số đã được giới thiệu ở Hoa Kỳ.

ProFunds ra mắt ETF dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC)


Theo thông cáo báo chí được chia sẻ bởi nhóm ProFunds, một sản phẩm đầu tư mới, Bitcoin Strategy ProFund (BTCFX), hiện đã có sẵn cho các nhà đầu tư Mỹ.

Bitcoin-based ETF launched by ProFunds

ProFunds quảng bá sản phẩm mới nhất của mình là ETF đầu tiên ở Hoa Kỳ được thiết kế để cung cấp kết quả đầu tư tương ứng trực tiếp với hiệu suất của Bitcoin (BTC).

Đồng thời, đại diện của ProFunds nhắc lại rằng quỹ không đầu tư trực tiếp vào Bitcoin (BTC). Bitcoin Strategy ProFund (BTCFX) chỉ đầu tư vào các sản phẩm phái sinh Bitcoin (BTC) (hợp đồng tương lai).

Tính đến năm 2020, ProFunds đã tích lũy được hơn 53 tỷ đô la trong AUM. Lượng nắm giữ thực tế của nó có thể vượt qua 60 tỷ USD. Ra mắt vào năm 1997, công ty được công nhận là một trong những công ty nổi bật nhất trong phân khúc ETF.

“Loại tài sản đáng kể” hay “củ hoa tulip?”


Giám đốc điều hành của ProFunds, Michael L. Sapir nhấn mạnh rằng Bitcoin Strategy ProFund (BTCFX) đại diện cho sự kết hợp giữa các công cụ đầu tư quen thuộc và một danh mục tài sản tài chính mới:

Tiền điện tử đã trở thành một loại tài sản quan trọng và Bitcoin Strategy ProFund mới của chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào chiến lược bitcoin thông qua đầu tư vào quỹ tương hỗ. So với việc mua trực tiếp Bitcoin, có thể liên quan đến việc mở tài khoản mới với một bên không được kiểm soát, ProFund này cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp xúc với bitcoin thông qua một hình thức và phương pháp đầu tư mà hàng chục triệu nhà đầu tư đã quen thuộc.

Tuy nhiên, các công ty quản lý tài sản nặng ký khác ở Hoa Kỳ không quá nhiệt tình với tiền điện tử như một công cụ đầu tư.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Luke Ellis của Man Group đã so sánh tiền điện tử với sự cuồng nhiệt của bóng đèn hoa tulip vào thế kỷ 17. Ellis thừa nhận rằng củ hoa tulip đã phát triển thành “những thứ thú vị để giao dịch.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên