Quỹ Hệ sinh thái Terra trị giá 150 triệu đô la của các nhà đầu tư có triển vọng hàng đầu

0
1686
  1. Quỹ Hệ sinh thái mới trị giá 150 triệu đô la của Terra
  2. Các nhà đầu tư hàng đầu và triển vọng đang ủng hộ không gian chuỗi khối
  3. Tầm nhìn kê khai cho các ứng dụng, giao thức và công cụ trên Terra.


Terra đang chuyển đổi không gian tiền điện tử. Tính kinh tế và sự chấp nhận của hệ sinh thái đang phát triển, và cấu trúc là chưa từng có.

Terra gần đây đã giới thiệu Quỹ Hệ sinh thái mới trị giá 150 triệu đô la của Terra, thúc đẩy Terra hướng tới giai đoạn áp dụng tiếp theo, tăng cường siêu hệ thống DeFi chuỗi chéo, có thể truy cập nhắm mục tiêu áp dụng chính thống được hỗ trợ thêm bởi cộng đồng LUNA-tic tuyệt vời.

Nói thêm rằng sự khởi đầu của hàng chục dự án trên Terra đã dẫn đến nhu cầu tăng cường nguồn vốn và nguồn lực của hệ sinh thái để hỗ trợ tăng trưởng theo cấp số nhân của nó một cách hiệu quả, mà đỉnh cao là Quỹ Hệ sinh thái để hướng dẫn sự phát triển của Terra hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Quỹ Hệ sinh thái đóng vai trò là Quỹ hỗ trợ vốn cho các nhà xây dựng tiếp cận các nguồn lực của các nhà đầu tư hàng đầu trong ngành để thể hiện tầm nhìn của họ đối với các ứng dụng, giao thức và công cụ trên Terra. Các ứng viên được chấp nhận sẽ mở khóa một đường dây liên lạc với nhóm các nhà đầu tư.

Quỹ Hệ sinh thái Terra được hỗ trợ bởi các cam kết vốn 150 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư toàn sao: Arrington XRP Capital, BlockTower Capital, Delphi Digital, Galaxy Digital; Băm nát; Tốc độ ánh sáng; Thủ đô Pantera; và ParaFi Capital.

Các dự án tiềm năng được thiết lập để tuân theo các tiêu chuẩn và hướng dẫn đủ điều kiện để gửi đơn đăng ký: Để xây dựng một giao thức hoặc ứng dụng trực tiếp trên blockchain Terra hoặc Sử dụng tài sản Terra (ví dụ: UST, mAssets, aUST, ANC, MIR, v.v.) trong một một cách có ý nghĩa.

Nhiều nhà phát triển hơn được chào đón tại cộng đồng Terra để xây dựng. Do đó, các nhà phát triển có thể tự do gửi ứng dụng của họ để cùng nhau đi tiên phong trong tương lai của ngành tài chính. Họ vui mừng hơn về những gì tương lai dành cho Terra.

Toàn bộ quá trình tài trợ rất thú vị vì nó rất hứa hẹn và các nhà đầu tư hàng đầu trong không gian Blockchain đang ủng hộ hệ sinh thái.

Ai đó nói: Tôi có túi dài hạn của mình được bảo đảm và tiền trong UST. Tôi sẽ đợi chừng nào tôi cần để thị trường này quay đầu. Cho đến lúc đó, chỉ có những bước đi thông minh với rủi ro tối thiểu. Khi thị trường cải thiện, tất cả chúng ta đều ăn.

Cuộc thảo luận trong cộng đồng vẫn tiếp tục: Bạn đã trải qua bao nhiêu đợt tăng giá? Bạn nghĩ tại sao bạn nên giữ bất kỳ chiếc túi nào ngay bây giờ? Chỉ cầu nguyện thị trường sẽ hoạt động trong vòng vài tháng?

Tại sao UST không có trên các sàn giao dịch lớn? Tôi hy vọng sẽ thấy nó trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi vì các mục đích khác ngoài đầu tư rủi ro thấp.

Tất cả 150 triệu đô la được thiết lập để tăng cường hệ sinh thái phong phú của các đối tác vốn để tài trợ cho hệ sinh thái Terra. Chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để xây dựng trên Terra Blockchain. Quỹ Hệ sinh thái đóng vai trò là nền tảng vốn cho các nhà xây dựng tiếp cận các nguồn lực của các nhà đầu tư hàng đầu trong ngành để thể hiện tầm nhìn của họ đối với các ứng dụng, giao thức và công cụ trên Terra.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên