Reddit lựa chọn tận dụng công nghệ lớp 2 của Arbitrum với mã thông báo ETH dựa trên điểm cộng đồng

0
2496

Vào ngày 22 tháng 7, các nhà phát triển làm việc trên nền tảng Reddit, diễn đàn tổng hợp thảo luận tin tức xã hội, đã tiết lộ rằng nhóm đang mở rộng chương trình điểm cộng đồng của Reddit với giải pháp Ethereum Layer-2 Arbitrum. Hiện tại, các nhà phát triển Reddit đang thử nghiệm mã thông báo điểm cộng đồng trên mạng thử nghiệm Rinkeby và sẽ chuyển sang mạng chính Ethereum sau khi quá trình thử nghiệm hoàn tất.

Reddit tận dụng Giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 tương thích với Ethereum


Các nhà phát triển Reddit đã nêu chi tiết vào thứ Năm rằng các lập trình viên đang có kế hoạch tận dụng giải pháp mở rộng lớp 2 Arbitrum, một nền tảng tiền điện tử tuyên bố tạo ra các hợp đồng thông minh có thể mở rộng, nhanh chóng và riêng tư. Năm ngoái, Reddit đã ra mắt điểm cộng đồng của công ty trên Ethereum để làm cho hệ thống điểm “phi tập trung”. Sau đó, Reddit đã tổ chức Scaling Bake-Off để mở rộng quy mô dự án tốt nhất trên mạng chính của Ethereum. Sau sự kiện mở rộng quy mô, các nhà phát triển Reddit cho biết họ bị ấn tượng bởi công nghệ cuộn lên của Arbitrum. Nhóm lập trình Reddit đã viết:

“Hôm nay, chúng tôi đang tung ra bản tổng hợp Lớp-2 của riêng mình bằng cách sử dụng công nghệ Arbitrum. Chúng tôi sẽ thử nghiệm mạng mở rộng này trên Rinkeby, trước khi chuyển sang mạng chính Ethereum. ”

Một số dự án khác đã sử dụng công nghệ của Arbitrum như Bancor, Mcdex và Arbiswap. Các bài đăng trên blog của Arbitrum tuyên bố rằng công nghệ đã làm cho mọi thứ hiệu quả hơn, trích dẫn Arbitrum hỗ trợ Bancor cho người dùng thấy mức giảm 55% khí khi thực hiện hoán đổi trên sàn giao dịch phi tập trung (dex). Dự án cuộn lên Arbitrum là một trong nhiều ý tưởng thúc đẩy quá trình cuộn lên khi công nghệ này đã và đang tạo ra làn sóng trong cộng đồng phát triển tiền điện tử.

‘138.000 lượt đăng ký phụ chỉ trở thành Proto-DAO’


Sách trắng của Arbitrum có mục đích đạt được các mục tiêu như mở rộng quy mô, tốc độ và quyền riêng tư “thông qua sự kết hợp độc đáo của các biện pháp khuyến khích, thiết kế giao thức mạng và kiến ​​trúc máy ảo”. Các nhà phát triển Reddit nhấn mạnh trong thông báo rằng người dùng mã thông báo điểm cộng đồng sẽ nhận thấy sự khác biệt. “Bạn sẽ nhận thấy các giao dịch diễn ra nhanh hơn nhiều và khi bạn đã tạo Vault, bạn sẽ không phải tiếp tục yêu cầu Moons / Bricks hàng tháng. Chúng sẽ chỉ hiển thị trong Vault của bạn như một phép thuật ”, các nhà phát triển cho biết.

Những người ủng hộ Ethereum hài lòng với thực tế là Reddit đang chọn tận dụng một công nghệ tương thích với Ethereum. Nhà truyền bá Ethereum Ryan Sean Adams giải thích trên Twitter rằng Reddit chọn sử dụng Ethereum là một vấn đề lớn. “Reddit có 430 triệu người dùng hàng tháng,” Adams đã tweet. “Reddit đang sử dụng Ethereum cho các mã thông báo của nó. Bạn có biết nó có nghĩa là gì không? 138.000 subreddits vừa mới trở thành proto-DAO. ” Các nhà phát triển Reddit tin rằng quá trình chuyển đổi là một cột mốc quan trọng.

“Ngày ra mắt hôm nay là một bước tiến lớn, nhưng công việc của chúng tôi còn lâu mới hoàn thành”, thông báo của nhà phát triển Reddit kết luận. “Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua hố sâu để áp dụng chính thống bằng cách đưa hàng triệu người dùng đến với blockchain.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên