Riccardo Spagni của Monero phản hồi lại Tirade của người hâm mộ Zcash theo cách rất khác thường

0
1685

Riccardo “Fluffy Pony” Spagni, một nhà phát triển nổi tiếng và từng là nhà bảo trì chính của đồng tiền bảo mật phổ biến Monero (XMR), sẽ chứng minh sức mạnh của quyền riêng tư của XMR.

“Tốt thôi, tôi sẽ cắn”


Một người dùng Twitter ẩn danh, người đang mạo danh người dẫn chương trình truyền hình Mỹ Bruce Wagner, đã đặt câu hỏi về mô hình bảo mật Monero (XMR). Trong dòng tweet tự mãn của mình, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy có thể tiết lộ bất kỳ giao dịch Monero (XMR) nào.

Theo ông, quyền riêng tư của Monero (XMR) là giả mạo và gian lận hoàn toàn vì mọi người đều có thể theo dõi các giao dịch XMR. Ngược lại, ông nói thêm, quyền riêng tư của Zcash (ZEC) là “có thật”.

Chính Riccardo Spagni đã đến để hạ gục gã cuồng nhiệt kiêu ngạo của ZEC. Spagni đã chia sẻ hàm băm của giao dịch và hỏi người thách thức một số câu hỏi.

Người hâm mộ ZCash (ZEC) phải công bố giá trị của giao dịch trong XMR, địa chỉ người nhận, khối lượng đầu ra đã chi tiêu và địa chỉ IP của người gửi.

Chạy đua vũ trang?

Dữ liệu giao dịch được mã hóa bởi Spagni, người cũng đính kèm hàm băm của bí mật này.

Người đam mê Monero Seth Simmons nhận thấy rằng tài khoản đã tấn công Spagni trông rất kỳ lạ. Do đó, rất khó có câu trả lời cho người hâm mộ ZEC bí ẩn.

Đồng thời, trong phần bình luận, một người ủng hộ ZCash (ZEC) khác cung cấp 5.000 đô la tiền thưởng cho hacker có thể giải mã địa chỉ của anh ta.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên