Ripple giành được chiến thắng lớn trước SEC khi Thẩm phán cho phép William Hinman bị phế truất

0
2503

Thẩm phán Tòa sơ thẩm Sarah Netburn đã ra lệnh phế truất Williman Hinman, cựu giám đốc Bộ phận Tài chính Tổng công ty của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ trong một phiên điều trần gần đây.


Theo báo cáo của U.Today, SEC cho rằng việc chấp thuận lời khai của Hinman sẽ đặt ra một tiền lệ nguy hiểm có thể ngăn cản các luật sư khác nhận công việc công ích.

Tuy nhiên, Netburn lưu ý rằng đây không phải là trường hợp thực thi “một cuộc chạy đua”, nói thêm rằng có sự quan tâm lớn của công chúng đối với giải pháp của nó.

Cô ấy tuyên bố rằng việc lắng đọng được cho là không ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Trong khi Hinman gần đây đã được lên kế hoạch để bị phế truất vào ngày 19 tháng 7, lời khai của anh ta đã bị thẩm phán hoãn lại để các bên có thể xác định trước phạm vi của nó.


Hinman có thể sẽ được yêu cầu làm rõ liệu bài phát biểu năm 2018 của anh ấy về việc Ethereum không phải là một bảo mật có chính thức hay không.

Trong phiên điều trần, SEC đã đề cập rằng họ chưa đưa ra quyết định về tình trạng quy định của Ether vào thời điểm đó. Cơ quan giám sát kiên quyết rằng bài phát biểu của Hinman chứa những nhận xét cá nhân của ông.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên