Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.us thuê cựu nhân viên cơ quan quản lý tài chính

0
908

Binance.us đã thuê Manuel Alvarez, một cựu quản lý tài chính từ California, làm giám đốc hành chính của mình. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, lấy nguồn công nghệ từ Binance, đang nhắm đến việc giải quyết “câu hỏi lớn” – tuân thủ.

Binance.us có các vai trò trong tuân thủ, quản lý rủi ro và pháp lý tiền điện tử


Binance.us, được cung cấp bởi công cụ đối sánh và công nghệ ví được cấp phép từ nền tảng giao dịch tiền xu hàng đầu thế giới, đã thông báo về việc bổ nhiệm Alvarez trong một tuyên bố được phát hành trong tuần này. Giám đốc hành chính mới của sàn giao dịch trước đây đã từng là ủy viên của Bộ bảo vệ và đổi mới tài chính California, Bloomberg đưa tin.

Manuel Alvarez sẽ gia nhập công ty vào ngày 22 tháng 7 và báo cáo với Giám đốc điều hành Brian Brooks của công ty, bản thân ông là cựu quản lý ngân hàng. Brooks, người đang giữ quyền lãnh đạo Văn phòng Kiểm soát tiền tệ (OCC), đã đảm nhận vị trí của mình tại Binance.us vào tháng 5 năm nay.

Kể từ đó, Brian Brooks đã xây dựng đội ngũ của mình, gần như tăng gấp đôi số nhân viên. Anh ấy có kế hoạch tuyển dụng thêm các chuyên gia cho các bộ phận tuân thủ, quản lý rủi ro và pháp lý của sàn giao dịch trong vài tháng tới. Nhận xét về việc thuê mới nhất, giám đốc điều hành cho biết:

Việc mang đến một người như Manny, người từng là cơ quan quản lý chịu trách nhiệm bảo vệ hơn 40 triệu người tiêu dùng, cho thấy chúng tôi không chỉ coi trọng vấn đề này mà còn không phòng thủ về việc tuân thủ và bảo vệ người tiêu dùng.

Brooks nói thêm rằng Binance.us sẽ tiếp tục theo đuổi “tài năng tốt nhất” và “những người cao cấp nhất” cho các chức năng “siêu quan trọng” tương ứng. Công ty đang mở rộng lực lượng lao động của mình trong giai đoạn tăng cường giám sát đối với không gian tiền điện tử, với các sàn giao dịch chịu áp lực từ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới.

Binance Holdings, công ty mà Binance.us có chung người sáng lập và tên tuổi, hiện đang phải đối mặt với các hành động pháp lý ở Thái Lan, Vương quốc Anh và Nhật Bản. Brian Brooks lưu ý rằng Binance.us là một thực thể riêng biệt với Binance. Theo quan điểm của ông, những lời kêu gọi về quy định không phải là dấu hiệu xấu và thị trường hiện cần những khuôn khổ cơ bản. Anh nhấn mạnh:

Các sàn giao dịch như Binance.us phải điều hướng câu hỏi lớn về tính tuân thủ.

“Làm thế nào để bạn cho phép sự phân quyền diễn ra, làm thế nào để bạn đưa những tài sản này ra thị trường, đồng thời đảm bảo quản lý rủi ro tốt, tuân thủ luật pháp, tiết lộ những gì bạn đang bán cho khách hàng và những thứ đó?” Brooks cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg Television.

Binance.us, được điều hành bởi Dịch vụ giao dịch BAM có trụ sở tại San Francisco, cho phép người dùng ở Hoa Kỳ mua và bán hơn 50 loại tiền điện tử, bao gồm bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ethereum (ETH), và mã thông báo BNB. Giám đốc điều hành Brian Brooks tiết lộ sàn giao dịch cuối cùng có thể ra công chúng trong 4 năm tới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên