Scaramucci’s Skybridge Capital ra mắt Quỹ Ethereum

0
2521

Giám đốc điều hành của Skybridge Capital, Anthony Scaramucci, đã thông báo rằng công ty sẽ khởi động một quỹ Ethereum. Quỹ này được lên kế hoạch là một quỹ tư nhân. Cùng với đó, Skybridge Capital đã nộp đơn xin ETF Ether với SEC. Quỹ đã có một ETF Bitcoin đang chờ xử lý được nộp cho SEC.

Anthony Scaramucci đã tham gia podcast của The Scoop để nói về hành trình bitcoin của mình và kế hoạch trò chơi tiền điện tử của quỹ trong tương lai. Quỹ này đã đưa ra thông tin này vào cuối năm ngoái khi thông báo rằng họ đã đầu tư 182 triệu đô la vào bitcoin.

Điều này khiến nó trở thành một trong những quỹ đầu cơ đầu tiên nhúng chân vào thị trường tiền điện tử một cách đúng đắn. Một vụ đặt cược lớn được thực hiện bằng Bitcoin khi đồng tiền này vẫn đang được giao dịch với giá dưới 30.000 đô la mỗi người.

Công ty đầu tư đã hợp tác với một số công ty tiền điện tử để đạt được điều này. Skybridge Capital dự kiến ​​tiền tổ chức sẽ chảy vào thị trường và họ không muốn quá muộn để tham gia.

Skybridge Capital đi vào tất cả


Scaramucci nói trên podcast rằng quỹ hoàn toàn cam kết với tiền điện tử.

“Chúng tôi cam kết đầy đủ về tiền điện tử”, Anthony Scaramucci, Giám đốc điều hành, Skybridge Capital

Giám đốc điều hành giải thích rằng họ dự định ra mắt quỹ Ethereum vào ngày 1 tháng 7. Và sau đó họ sẽ nộp đơn xin ETF. Một con đường mà rất nhiều công ty đã đi nhưng không thành công cho đến nay.

Điều này là do thực tế là mặc dù SEC đã nhận được nhiều hồ sơ cho các ETF Bitcoin và Ethereum, nhưng nó vẫn chưa chấp thuận một hồ sơ nào.

Ethereum chart from TradingView.com


Với thị trường tăng giá, số lượng ETF Bitcoin và Ether nộp cho SEC đã tăng lên đáng kể. Skybridge Capital hiện tham gia vào một hàng dài các quỹ đầu tư đang chờ đợi quyết định của SEC.

Các công ty chờ đợi với hơi thở dồn dập khi SEC dành thời gian ngọt ngào để quyết định xem họ có chấp thuận ETF hay không. Các quốc gia như Canada đã chấp thuận ETF Bitcoin và Ether và đã ghi nhận nhiều thành công với ETF. Nhưng SEC Hoa Kỳ vẫn chưa phê duyệt một cái nào.

Mặc dù các phê duyệt sẽ không được công bố, nhưng điều đó nói lên rất nhiều điều về tình trạng hiện tại của thị trường khi có rất nhiều công ty đang nộp đơn cho các ETF liên quan đến tiền điện tử.

Thêm tiền của các tổ chức trên thị trường


Scaramucci đã dành thời gian để nói về việc áp dụng tài sản kỹ thuật số trong thế giới tài chính. Giám đốc điều hành tin rằng trong khi tất cả mọi người có thể không nhảy vào, sẽ có đủ người tham gia vào thị trường, đủ để đẩy giá tài sản lên.

Scaramucci nói: “Tôi chỉ nghĩ rằng đó là một trong những tài sản kỳ lạ khi giá càng cao, thì càng có nhiều người bị thu hút.

Anthony Scaramucci coi việc mua lại từ Morgan Stanley vào quỹ Bitcoin của mình là một dấu hiệu cho thấy các tổ chức đã sẵn sàng tham gia vào thị trường tiền điện tử. Do đó, anh ấy rất lạc quan rằng sẽ có thêm nhiều tiền tổ chức đổ vào thị trường.

Skybridge Capital không phải là công ty duy nhất có quyền lợi được giao trong thị trường tiền điện tử. MicroStrategy đã tăng cường danh mục đầu tư Bitcoin của mình trong năm ngoái. Với việc mua 500 triệu đô la gần đây đã đẩy danh mục đầu tư hơn 100.000 bitcoin.

Goldman Sachs cũng đã lao dốc và bắt đầu cung cấp cho khách hàng các tùy chọn và hợp đồng tương lai Bitcoin và Ether. Nó cũng đã nộp một ETF Bitcoin với SEC nhưng giống như những người khác, nó đã không nhận được sự chấp thuận.

Skybridge Capital hiện có quỹ Bitcoin trị giá 500 triệu đô la. Và nó có kế hoạch tiếp tục đầu tư và phát triển quỹ cũng như các quỹ tài sản kỹ thuật số khác.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên